ĐH Hoa Sen tham gia Ngày hội tư vấn tuyển sinh Báo Tuổi trẻ

17/04/2022, từ 7h00 - 17h00
Trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10. Tp.HCM

Từ 7h ngày 17- 04, Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2022 tại TP.HCM sẽ chính thức diễn ra trong khuôn viên trường ĐH Bách Khoa Tp.HCM.

Ngày hội sẽ có sự tham gia của đại diện Bộ Giáo dục và đào tạo, cùng lãnh đạo nhiều trường đại học lớn ở TP.HCM, chuyên gia tuyển sinh sẽ trực tiếp trả lời câu hỏi, giải đáp thắc mắc cho học sinh và phụ huynh về thông tin tuyển sinh, kỳ thi đánh giá năng lực, việc lựa chọn phương thức xét tuyển và tư vấn chọn ngành, chọn trường.

Đặc biệt, đại diện Bộ Giáo dục và đào tạo sẽ có mặt tại ngày hội này để chia sẻ những thông tin mới nhất về quy chế thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học năm 2022.

Thí sinh và Quý phụ huynh có thể ghé muốn tìm hiểu thông tin trường ĐH Hoa Sen có thể ghé đến gian hàng số 43-46.

Sơ đồ Gian hàng Trường Đại học Hoa Sen tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh Hướng Nghiệp ngày 17/04/2022

Đến với gian hàng trường ĐH Hoa Sen, quý phụ huynh và các bạn học sinh THPT sẽ có cơ hội được các giảng viên, ban tư vấn HSU giải đáp “tất tần tật” những thắc mắc về phương thức xét tuyển, cách thức nộp hồ sơ học bạ hay ngành học nào phù hợp với bản thân. Đặc biệt, còn có những hoạt động giao lưu, những phần phần quà thật hấp dẫn.

Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 17/04 tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh báo Tuổi trẻ 2022.

image image image