ĐH Hoa Sen đồng hành cùng Diễn đàn Logistics TP.HCM lần thứ 1 năm 2022

13h00 - ngày 30/09/2022
tầng 5, Trung tâm GEM CENTER, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM
Đăng ký tham gia

DIỄN ĐÀN LOGISTICS TPHCM LẦN 1: VỊ THẾ LOGISTICS TP.HCM TỪ GÓC NHÌN CƠ SỞ HẠ TẦNG & NGUỒN NHÂN LỰC

Với khát vọng trở thành trung tâm Logistics trọng điểm của khu vực, “Vị thế logistics TP.HCM từ góc nhìn cơ sở hạ tầng & nguồn nhân lực” được chọn làm chủ đề chính của Diễn đàn Logistics TPHCM – lần thứ nhất (HCMC Log 2022) do Sở Công Thương, Hiệp hội logistics Thành phố Hồ Chí Minh và Đại học Hoa Sen tổ chức dưới sự chủ trì của UBND TP.HCM.

Diễn đàn HCMC Log 2022 sẽ chính thức diễn ra từ 13 giờ ngày 30/09/2022 tại Trung tâm hội nghị GEM Center (tầng 5), số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.1, TP.HCM.

Diễn đàn có sự tham dự của các đại diện đến từ trung ương, các đơn vị sở ban ngành TP. HCM và thu hút hơn 100 doanh nghiệp logistics, các hiệp hội Ngành nghề, các trường đại học, viện nghiên cứu về logistics, các chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu về lĩnh vực logistics cùng các đơn vị cơ quan báo đài đưa tin.

Chuỗi sự kiện bao gồm 02 nội dung chính Phiên thảo luận và Triển lãm:

Thời gian Nội dung
1. DIỄN ĐÀN LOGISTICS TPHCM LẦN THỨ 1 NĂM 2022
13:00 – 17h30 – Phiên thảo luận 1: Cơ sở hạ tầng logistics của TP.HCM kết nối Vùng Kinh tế trọng điểm phía Nam
– Phiên thảo luận 2: Nguồn nhân lực logistics của TP.HCM
– Phiên tổng thể: Thảo luận chung về hạ tầng và nhân lực Logistics ; Phát biểu chỉ đạo của lãnh đạo UBND TPHCM; Sở Công Thương tiếp thu ý kiến chỉ đạo của UBND TP.HCM
2. TRIỂN LÃM NGÀNH LOGISTICS TP.HCM
13:30 – 17:30 Triển lãm trưng bày các sản phẩm, dịch vụ của các doanh nghiệp Logistics tại TP.HCM

ĐĂNG KÝ THAM GIA: TẠI ĐÂY

image image image