Đêm trình diễn “Ngỏ”

18g00 ngày 26/03/2023
Phòng 204 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

Ngày hôm nay của bạn thế nào? Đối với Ngỏ, một ngày sắp kết thúc nhưng lại có điều gì đó đã quên nói với một người.

Nếu ai đó có đang giống Ngỏ đã bỏ lỡ nhiều cơ hội để bày tỏ, thì đừng lo vì ngay bây giờ đây, Ngỏ xin chính thức thông báo một sự kiện đầu tiên có mặt tại Trường Đại học Hoa Sen sẽ được tổ chức vào ngày 26/03 sắp đến. Đây sẽ là một sự kiện tạo ra nguồn sức mạnh cực lớn để giúp bạn làm điều không thể thành có thể – biến những lời khó nói thành những điều dễ dàng để có thể nói ra.

Tại đây, chúng ta sẽ được cùng nhau thưởng thức các tiết mục trình diễn và trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau. Bên cạnh đó, sự kiện còn nhiều hoạt động thú vị khác đang chờ đón các bạn. Còn chần chờ gì nữa mà không mau click ngay vào đường link bên dưới để tham dự sự kiện cùng Ngỏ nào.

THÔNG TIN SỰ KIỆN

Thời gian: 18g00 – 20g00 ngày 26/03/2023