Đăng ký khóa học AI, IoT, BIG DATA

Đến hết ngày 28/02/2023
Đăng ký tham gia

Năm 2023, Khoa Công nghệ thông tin HSU sẽ kết hợp cùng Samsung Innovation Campus (SIC) – Chương trình giáo dục Công nghệ Thông tin và Truyền thông toàn cầu dành cho giới trẻ, mang đến 3 khóa học phát triển năng lực công nghệ gồm: Trí tuệ nhân tạo (AI), Vạn vật kết nối (IoT), Dữ liệu lớn (Big Data).

ĐĂNG KÝ THAM GIA: TẠI ĐÂY!!!

• Thời gian đăng ký: Đến hết ngày 28/02/2023
  • Thời gian khóa học: Từ ngày 03/03/2023 đến 01/06/2023
  • Số lượng tham gia: 50 sinh viên AI, 50 sinh viên IoT và 25 sinh viên Big Data

Cùng với kiến thức chuyên môn, khóa học còn cung cấp cho các bạn nội dung kỹ năng hướng nghiệp, nhằm nâng cao và bổ trợ cho người học xuyên suốt chương trình. Học viên hoàn thành bất cứ khoá học nào nói trên và đáp ứng các tiêu chí về điểm số cũng như kỷ luật do chương trình quy định, sẽ được cấp Chứng chỉ công nhận hoàn thành khoá học tương ứng do Tập đoàn Công nghệ Samsung bảo chứng.

Đồng thời, các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt sẽ nhận được cơ hội nghề nghiệp từ Tập đoàn Samsung, thông qua các kênh tuyển dụng trực tiếp hoặc thực tập, thử việc tại các đơn vị phù hợp thuộc Tập đoàn. Song song với đó, SIC còn cung cấp các sân chơi bổ ích như: Cuộc thi Sáng tạo Công nghệ Kỹ thuật SIC, các hoạt động trải nghiệm tại cơ sở sản xuất của Samsung Vietnam.

Khi đăng ký thành công, các bạn sẽ nhận được email thông báo về thông tin buổi học. Số suất tham gia có hạn nên các bạn hãy nhanh chóng click vào link tại đây nhé!!!

image image image