Đại hội Thể thao – SEN SPORT SERIES 1

Ngày 14 - 15/5/2022
ĐẠI HỌC HOA SEN - Cơ sở Thành Thái (7/1 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh)
Đăng ký tham gia

“Sen Sport Series – 3S” – Chương trình Hội thao được xây dựng lên với mục đích tạo ra sân chơi năng động, sáng tạo và nhiệt huyết dành cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên toàn TPHCM nói chung và dành cho các bạn sinh viên HSU nói riêng. “3S” hứa hẹn với mỗi mùa diễn ra sẽ có những môn thể thao khác nhau sẽ tạo ra nhiều màn thi đấu vô cùng hấp dẫn.

Tại Hội thao không chỉ có riêng các trận đấu của nhiều môn diễn ra mà còn có các màn trình diễn văn nghệ, lễ hội ẩm thực, quầy trưng bày của các đề án sinh viên, quầy tương tác hoạt động thể thao,… Vậy nên các bạn hãy chuẩn bị tinh thần cho màn chào mừng hoành tráng đến từ nhà 3S nhé!

Các môn thể thao được lựa chọn thi đấu bao gồm: Taekwondo, Nhảy hiện đại, và Thể thao điện tử (Liên Minh Huyền Thoại)

Link đăng ký dự thi: https://forms.gle/MvRcW17N46YDA7Qo7

Thể lệ thi đấu:
THI ĐẤU VÕ TAEKWONDO
*Hình thức thi đấu đối kháng (1 đấu 1). Bảng Nam – Nữ.
Dành riêng cho đối tượng Sinh viên các trường Đại học.

[NHẢY HIỆN ĐẠI]
Mội đội thi tối đa 10 thành viên. Chi tiết quy định thi đấu sẽ được công bố kèm thông báo đăng ký đơn dự thi.
*Vòng loại: thi đấu Online
*Vòng Bán kết + Chung kết: Thi đấu trực tiếp tại Hội thao
Dành cho học sinh THPT (Bảng A) và sinh viên (Bảng B )

[THI ĐẤU ESPORT]