Cuộc thi hùng biện Quốc tế Tiếng Anh EF – EF Challenge For High Schools

Buổi sáng: từ 7h30 - 12h30; Buổi chiều: từ 13h30 - 18h30, Chủ nhật, ngày 19/04/2015.
Hội trường 903, Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Cuộc thi hùng biện Quốc tế Tiếng Anh EF – EF Challenge For High Schools – sẽ được tổ chức tại trường Đại học Hoa Se

Thể thức cuộc thi, thí sinh sẽ được trải qua 2 vòng loại:

• Vòng loại: Học sinh tự giới thiệu bản thân trong khoảng thời gian quy định từ 30s-1 phút.
  • Vòng thi sơ  khảo: Nếu thành công vượt qua vòng loại, thí sinh sẽ được tham dự ở phòng hùng biện sơ kết. Mỗi thí sinh/đội sẽ có 3-5 phút trình bày về chủ đề “ How do languages open the world for you”.

Tham gia cuộc thi EF Challenge dành cho các Trường Trung học và trình bày ý tưởng của bạn về cách thức ngôn ngữ mở cửa, kết nối và cải tiến thế giới. Hãy trở thành tâm điểm chú ý và trình bày bài hùng biện dài từ ba đến năm phút tìm ra câu trả lời sáng tạo và hấp dẫn cho câu hỏi “Ngôn ngữ giúp bạn mở cửa thế giới như thế nào?”.

Hãy tạo ấn tượng với ban giám khảo và chiến thắng một trong 20 hành trình đến Diễn đàn Lãnh đạo Trẻ EF tại New York nơi bạn có thể trình bày bài hùng biện của mình trước khán giả trên toàn thế giới.

image image image