Cuộc thi ảnh “Tết đến – Cùng Sen gắn kết’’

28/1 - 9/2/2022
Fanpage Đại học Hoa Sen
Đăng ký tham gia

Nhằm tạo sân chơi sôi động cho các bạn sinh viên và giảng viên, CBNV của Trường Đại học Hoa Sen (HSU) trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, Trung tâm TN-VLSV phối hợp với Công Đoàn Trường và Đoàn Thanh Niên tổ chức tổ chức cuộc thi ảnh “Tết đến – Cùng Sen gắn kết’’ thông qua hình thức thi ảnh online.
Đây là dịp để các bạn SV, các thầy cô giáo, CBNV chia sẻ những khoảnh khắc đón Tết cùng gia đình, bạn bè, người thân, đồng thời. Đồng thời phát huy sự sáng tạo, năng động và tinh thần gắn kết của các thành viên nhà Sen.

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Toàn bộ sinh viên và CBNV, giảng viên Trường Đại học Hoa Sen

THỜI GIAN:

• Thời gian gửi bài thi: 28/1/2022-7/2/2022
  • Thời gian tính điểm bình chọn: 28/1/2022 – 8/2/2022
  • Thời gian công bố kết quả: 9/2/2022

THỂ LỆ CUỘC THI
**Về bài thi

• Thí sinh dự thi ghi lại những khoảnh khắc đẹp trong dịp Tết Nhâm Dần với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp, quang cảnh không khí Tết… (ưu tiên thể hiện được màu sắc, cá tính riêng của cá nhân, vùng miền và có yếu tố gắn với “Nhà Sen”).
  • Hình ảnh yêu cầu sáng, rõ nét, đủ chất lượng.

**Cách thức tham gia:

• Bài dự thi gửi về email: mediasupport@hoasen.edu.vn hoặc qua Zalo 0352682328 (Ms. Ý Nhung) với tiêu đề “[Tên Bảng] – Tết đến Cùng Sen gắn kết” kèm theo nội dung:
  • Họ tên
  • Lớp/Khoa (đối với sinh viên), /Phòng/Ban/Đơn vị (đối với giảng viên và CBNV)
  • SĐT
  • Địa điểm chụp ảnh (tỉnh/thành)
  • Mô tả hoặc thông điệp muốn gửi đến qua bức ảnh

**Lưu ý:

• Mỗi cá nhân được dự thi tối đa 3 bài dự thi.
  • Hình ảnh sẽ được đăng tải lên fanpage Đại học Hoa Sen, chậm nhất sau 48h thí sinh gửi hình ảnh.

** Cách thức tính điểm: 100% số điểm tính theo lượt bình chọn

• 1 like = 1 điểm; 1 cmt =1 điểm; 1 share = 3 điểm
  • Bài viết share ở chế độ công khai
  • Khi share bài cần gắn đủ hashtag: #HSU #DaihocHoaSen #tetdencungsenganket
  • Mỗi tài khoản chỉ được like, share, cmt 1 lần (BTC sẽ không tính điểm những trường hợp spam bằng cmt hoặc share vào các group)
  • Trường hợp phát hiện bài dự thi có yếu tố hack like, share thì bài dự thi sẽ bị loại.

GIẢI THƯỞNG
**Bảng A:

• 1 giải nhất: 1.000.000 VNĐ (điểm bình chọn cao nhất)
  • 1 giải nhì: 800.000 VNĐ (điểm bình chọn kế tiếp)
  • 2 giải ba: 500.000 VNĐ (điểm bình chọn kế tiếp)

**Bảng B:

• 1 giải nhất: 1.000.000 VNĐ (điểm bình chọn cao nhất)
  • 1 giải nhì: 800.000 VNĐ (điểm bình chọn kế tiếp)
  • 2 giải ba: 500.000 VNĐ (điểm bình chọn kế tiếp)
image image image