Cuộc thi “THE SMART INVESTOR”

9h30 ngày 3/4/2022 (kick-off)
Đăng ký tham gia

Cuộc thi – “THE SMART INVESTOR” do CLB Tài Chính HFA kết hợp với khoa Tài Chính – Ngân Hàng (HSU) tổ chức. Cuộc thi nhằm phát động, khuyến khích các bạn sinh viên tham gia thị trường chứng khoán Việt Nam để tích luỹ trải nghiệm, kinh nghiệm đầu tư. Đồng thời đẩy mạnh việc sinh viên nâng cao tinh thần tự học hỏi, nghiên cứu những kiến thức liên quan đến lĩnh vực đầu tư chứng khoán.

ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ:
• Sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng của Đại học Hoa Sen
• Sinh viên có quan tâm (trong và ngoài Trường Đại học Hoa Sen)

THỂ LỆ THAM GIA:

• Mô tả cuộc thi: Đầu tư chứng khoán
  • Hình thức tham gia: Cá nhân/đội nhóm
  • Sàn chứng khoán: Sàn giao dịch ảo 24h Money (Appstore/CH Play).

Cách thức tham gia:
• Đăng ký qua link được đăng tải trên fanpage của clb Tài Chính HFA ĐH Hoa Sen.
• Các cá nhân/đội nhóm mở 1 tài khoản trên sàn giao dịch ảo 24h Money (sẽ được hướng dẫn cách mở tài khoản và demo thao tác tại buổi kick-off ngày 3/4).

Hình thức đánh giá: Tỉ suất lợi nhuận (vòng đầu tư), trình bày hệ thống đầu tư (vòng thuyết trình).

Đặc biệt hơn hết chính là các phần quà vô cùng hấp dẫn của cuộc thi – “The Smart Investor” dành cho người thắng cuộc đó chính là:

• 01 Giải nhất: Hiện kim trị giá 6.000.000đ và kỷ niệm chương
  • 01 Giải nhì: Hiện kim trị giá 3.000.000đ và kỷ niệm chương
  • 01 Giải ba: Hiện kim trị giá 2.000.000đ và kỷ niệm chương
  • 02 Giải khuyến khích: Hiện kim mỗi giải trị giá 1.000.000 và kỷ niệm chương.

Ngoài ra, sẽ còn rất nhiều quà tặng hấp dẫn từ các quý đối tác của Khoa Tài Chính Ngân Hàng – Trường Đại học Hoa Sen.

Hạn chót đăng kí : 03/04/2022
Chi tiết timeline và cuộc thi : https://bitly.com.vn/sc9e83

Thời gian và địa điểm của buổi kick-off cuộc thi:
– Thời gian: Chủ nhật (3/4) lúc 9:30 – 11:30 sáng.
– Link Google Meet buổi Kick-off: meet.google.com/out-msjo-ao

“The Smart Investor” chính là nơi để bạn thoả sức trải nghiệm và biến ước mơ của bản thân thành hiện thực. Hãy nhanh tay đăng kí tham gia cuộc thi nhé

image image image