Chuyên mục từ văn hóa đến điện ảnh: Doctor Zhivago (Bác sĩ Zhivago)

Lúc 18h30, thứ Sáu, ngày 31/07/2015
Khán phòng Charlot (lầu 2), trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Tưởng nhớ huyền thoại OMAR SHARIF vừa qua đời 10/07/2015

* Tribute nửa thế kỷ siêu phẩm điện ảnh – Bác sĩ ZHIVAGO (1965 – 2015)

ART HOUSE CINE _ HSU hân hạnh giới thiệu chuyên mục TỪ VĂN HỌC ĐẾN ĐIỆN ẢNH: * DOCTOR ZHIVAGO (BÁC SĨ ZHIVAGO)

• Đạo diễn: David Lean
  • Diễn viên: Omar Sharif – Julie Christie – Geraldine Chaplin

* Phim đoạt 5 giải Oscar 1965

Phim dựa theo tác phẩm văn học được giải Nobel 1957 của thi hào Nga Boris Pasternak. Thiên sử thi trữ tình và bi tráng, trên nền bối cảnh của nước Nga diễm lệ này, suốt 50 năm qua đã chinh phục khán giả nhiều thế hệ. Đây là một siêu phẩm điện ảnh đồ sộ ở mọi góc độ, và người ta đã không ngần ngại so sánh tầm vóc của nó “Vĩ đại chỉ sau Cuốn theo chiều gió”.

Đây là một trong những cuốn phim mà bạn chỉ có dịp xem một lần trong đời… vì độ dài hơn mức thông thường!

* Lưu ý: PHIM DÀI 200 PHÚT (3 GIỜ 20 PHÚT), DO ĐÓ CHƯƠNG TRÌNH SẼ BẮT ĐẦU VÀO LÚC 18g30 THỨ SÁU 31/07. QUÝ VỊ VUI LÒNG CÂN NHẮC KỸ TRƯỚC KHI ĐĂNG KÝ.

image image image