Chương trình Tuổi trẻ và Hội nhập – Mùng 3 Tết Giáp Thìn 2024

9h30 ngày 12/02/2024
Đường sách Nguyễn Văn Bình, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Đăng ký tham gia

Mùng 3 Tết Năm Rồng 2024, bạn sẽ đi đâu? Hãy đến với chúng tôi để cùng tham gia buổi trò chuyện thú vị về chủ đề “Tuổi Trẻ và Hội Nhập” do Trường Đại Học Hoa Sen tổ chức tại đường sách Nguyễn Văn Bình, Q.1, Tp.HCM

Các diễn giả sẽ cùng chia sẻ những quan điểm về tuổi trẻ, những yếu tố cốt lõi nhằm khơi gợi động lực, khát khao vươn ra biển lớn và hội nhập toàn cầu trong thời đại công nghệ số với nhiều thách thức song hành với nhiều cơ hội mới cho các bạn trẻ.

Gặp gỡ và thảo luận với các khách mời của chương trình:

• Tiến sĩ Dương Ngọc Dũng – Giám đốc Chương trình Triết học Khoa Khoa học Xã hội – Luật Trường Đai học Hoa Sen
  • Thạc sĩ Doãn Thị Ngọc – Giảng viên Khoa Khoa học Xã hội – Luật Trường Đại học Hoa Sen.
  • Host chương trình Thạc sĩ Nguyễn Hồng Ân – Giảng viên Khoa Khoa học Xã hội – Luật Trường Đại học Hoa Sen.

SƠ LƯỢC VỀ DIỄN GIẢ:

TS. Dương Ngọc Dũng – Giám đốc chương trình Triết học Khoa Khoa học Xã hội – Luật Trường Đại học Hoa Sen, Từng là người hướng dẫn trực tiếp cho Cựu Tổng thống Barack Obama khi Ngài đến thăm chùa Ngọc Hoàng tại Tp. Hồ Chí Minh năm 2016. Tác giả của hang loạt quyển sách nổi tiếng như: Triết luận Đông Tây, Ý chí quyền lực, Tôn giáo nhìn từ viễn cảnh xã hội học,…

ThS. Doãn Thi Ngọc là giảng viên và nhà sáng lập ra Gender Talk HSU-Hoạt động học thuật về Giới và Bình Đẳng Giới, Khoa KHXH_Luật, Trường Đại Học Hoa Sen (HSU). Cô Ngọc được đào tao thạc sĩ Công Tác Xã Hội, West Virginia University, Hoa Kỳ và thạc sĩ Tiếng Anh TESOL, University of Southern Queensland, Úc. Cô Ngọc có trên 30 năm kinh nghiệm làm việc ở các lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh, du lich-khách sạn, may mặc, phát triển công đồng, biên phiên dịch, đến giảng dạy cho các ngành tiếng Anh, ngành Công Tác Xã Hội, ngành Xã Hội Học cho các trường đại học ở Việt Nam và Hoa Kỳ.

Hàng năm, cô Ngọc đều tham gia đóng góp tình nguyện cho nhiều dự án cộng đồng nhằm nâng cao nhận thức về công tác xã hội và bình đẳng giới cho cộng đồng trong nước và quốc tế. Vào tháng 11/2017, cô được mời là Visiting Scholar-học giả về Văn hóa, Công tác xã hội và tiếng Anh cho Indiana State University, Hoa Kỳ. Cô cũng đã tham gia dịch và viết nhiều bài báo nghiên cứu về giới và bình đẳng giới, gần đây nhất cô là chủ biên cuốn sách: “Công Tác Xã Hội Nhập Môn:Quan Điểm & Lý Thuyết”.

image image image