Chương trình “Triết học & Doanh nhân”

Chiêu sinh liên tục
08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1
Đăng ký tham gia

Chương trình Triết học & Doanh nhân cung cấp cái nhìn tổng quan về triết học và những vấn đề của triết học trong thế giới đương đại. Thông qua 3 khóa học Triết học cho doanh nhân, Triết học kinh doanh, Mạng lưới & Tư duy toàn cầu, người học sẽ khám phá sứ mệnh & những giá trị chủ đạo qua sự khảo tả của triết học mà doanh nhân cần có; Sức mạnh nội tại & tầm ảnh hưởng mà cộng đồng doanh nhân đóng góp cho xã hội để kiến tạo một sự thịnh vượng chung.

Chương trình được dẫn dắt và chia sẻ bởi TS. Dương Ngọc Dũng – Giám đốc Chương trình Triết học, Trường Đại học Hoa Sen. Đồng thời, đối tác phối hợp thực hiện là Công ty Cổ phần Vinacacao.

ĐĂNG KÝ NGAY: TẠI ĐÂY!!!

• Thời gian: Chiêu sinh liên tục
  • Địa điểm: Số 8 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

Mọi thông tin chi tiết về chương trình và đăng ký khóa học, các bạn vui lòng liên hệ emai loan.nguyenhong@hosen.edu.vn (Ms Nguyễn Hồng Loan) để được hỗ trợ nhé!

image image image