Chương trình “Ngưỡng cửa cuộc đời”

13h30 ngày 24/5/2022
Hội trường 903, trụ sở chính Nguyễn Văn Tráng, Đại học Hoa Sen
Đăng ký tham gia

Chương trình do Trung tâm Trải nghiệm – Việc làm Sinh viên HSU phối hợp với Cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam OBC tổ chức.

Tại buổi giao lưu, các doanh nhân sẽ chia sẻ về các vấn đề mà sinh viên hiện nay thường gặp phải trong quá trình “lập nghiệp”. Các vấn đề thực tiễn của doanh nhân đã trải qua giúp cho các sinh viên Hoa Sen hiểu rõ hơn về bối cảnh thị trường lao động; Góc nhìn của các doanh nhân về phân khúc thị trường lao động đối với sinh viên mới ra trường? Việc khởi nghiệp hay lập nghiệp đối với người sinh viên? Làm sao để xây dựng mục tiêu cuộc đời và hoạch định con đường phát triển sự nghiệp dẫn đến thành công?

Với sự tham gia chia sẻ của các diễn giả:

• Ông Ngô Bảo Thái – Tổng Giám đốc OBC Việt Nam
  • Ông Lý Quý Vĩnh – Nhà sáng lập Hari Beauty Academy
  • Ông Kim Tấn Dũng – Nhà sáng lập & Giám đốc Điều hành Công ty Kim Communication
  • Bà Ngô Bạch Yến – Phó Giám đốc Công ty TNHH Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Key Life Academy
  • Ông Huỳnh Chí Đông Hải – Giám đốc Phát triển OBC Việt Nam

Buổi giao lưu diễn ra vào 13h30 – 17h00, ngày 24/05/2022 tại Hội trường 903, trụ sở Nguyễn Văn Tráng.
Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ và giao lưu cùng doanh nhân, đăng ký tham dự: https://bit.ly/3FZc2mW
Hạn chót đăng ký: hết ngày 23/05/2022.

image image image