Chương trình “Một ngày làm Sinh viên Tâm lý”

8:00 - 16:00 ngày 19/06/2022
Phòng 601 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

Nghĩ đến tương lai sau này mình sẽ trở thành một nhà tâm lý học, nghiên cứu nhiều khía cạnh khác nhau về mặt tâm lý của con người, hay ngầu hơn là phân tích tâm lý tội phạm, nghe thôi đã thấy oách đúng không nào. Mà khổ nỗi, tâm lý học là học về gì vậy ta? Thầy cô và những người bạn sẽ đồng hành cùng mình có dễ thương hông? Học ngành tâm lý tại Đại học Hoa Sen có gì khác biệt khác nhỉ?

Hãy đến ngay chương trình “Một ngày làm Sinh viên Tâm lý”, bạn sẽ được trải nghiệm thực tế các lớp học với nhiều chủ đề khác nhau, có cơ hội tiếp xúc với môi trường học tập năng động chuẩn quốc tế. Tất cả các câu hỏi của bạn sẽ được các giảng viên giải đáp tận tình. Đặc biệt, khi tham gia chương trình bạn còn được nhận nhiều phần quà nữa đấy.

Chương trình “Một ngày làm sinh viên tâm lý học” HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ dành cho các bạn học sinh lớp 11, lớp 12 tại TP.HCM, cũng như tất cả các bạn thí sinh yêu thích và muốn tìm hiểu ngành tâm lý tại Đại học Hoa Sen.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

image image image