Chương trình Hướng nghiệp HSU tại Trường Trung – Tiểu học Pétrus Ký (TP.HCM)

7:30 - 9:30, thứ Ba, ngày 14/11/2023
Tại Trường Trung - Tiểu học Pétrus Ký (TP.HCM)

Nhằm giúp các bạn học sinh THPT trang bị những thông tin hữu ích về định hướng nghề nghiệp, tìm kiếm ngôi trường đại học yêu thích, Trường Đại học Hoa Sen khởi động chuỗi chương trình Hướng nghiệp – Góc nhìn tương lai tại tất cả các điểm trường THPT khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Nội dung chương trình sẽ xoay quanh những thông tin chính như làm cách nào để chọn ngành- chọn nghề, dự báo nhân lực, xu hướng ngành nghề trong thời gian tới, cách khám phá năng lực bản thân, cùng nhiều hoạt động trải nghiệm ngành nghề đến từ các Khoa, Viện: Kinh tế – Quản trị; Công nghệ thông tin; Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế; Thiết kế – Nghệ thuật; Tài chính – Ngân hàng; Logistics- Thương mại quốc tế; Khoa học xã hội – Luật và Viện đào tạo hợp tác quốc tế.

Các bạn học sinh có thể giao lưu, đặt câu hỏi trực tiếp cho các chuyên gia hướng nghiệp, các thầy cô từ các Khoa/Viện. Bên cạnh đó, nhà trường sẽ trao tặng suất học bổng cùng những phần quà may mắn dành cho các bạn học sinh tham gia ngày hội.

image image image