Chương trình chiếu phim đặc biệt Tết Nguyên Đán 2015

Lúc 19h15, thứ Sáu, ngày 06/01/2015
Khán phòng Charlot (lầu 2), trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1

Art House Cine – HSU  trân trọng giới thiệu suất chiếu đặc biệt (phim số 05/2015) gồm 2 phần:

1. Phim tài liệu về quá trình thực hiện siêu phẩm điện ảnh:   Amdeus  (Thời lượng 60 phút)

2. Phim Lost on Journey – 2010 (Về quê ăn Tết) (Thời lượng 90 phút)

Đạo diễn:  Diệp Vĩ Dân
Diễn viên: Từ Tranh, Vương Bảo Cường

Mỗi khi đến dịp Tết Nguyên Đán, là chúng ta lại nghe nói đến “Cuộc di dân vĩ đại” của hàng triệu người dân Trung Quốc mưu sinh ở thành thị phải tất tả trở về quê để sum họp gia đình. Đối với những người xa xứ, đó là khoảnh khắc vô cùng kinh khủng mà họ phải đối mặt hàng năm giữa tiết trời lạnh lẽo, bởi không ai biết được những bất trắc gì sẽ xảy ra trên đường về nhà xa thăm thẳm.

Đây là bộ phim sẽ khiến cho người xem trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, những phút giây cười sảng khoái xen lẫn với những khoảnh khắc lắng đọng đầy ý nghĩa. Một bộ phim rất thú vị đáng xem trước thềm năm mới, như một sự chia sẻ đồng cảm với nỗi khổ của những người sống xa nhà, mỗi năm phải tất tả   Về quê ăn Tết của bà con Việt Nam chúng ta.

image image image