Chương trình Chào đón Sinh viên quốc tế – Orientation Day

9h, ngày 12/03/2024
Phòng 506, cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Tiếp nối chuỗi hoạt động khẳng định môi trường học tiêu chuẩn quốc tế, ngày 12/3, Trường Đại học Hoa Sen (HSU) sẽ tiếp tục đón 20 sinh viên quốc tế từ các nước đến trao đổi học tập.

Theo chương trình học tập, các bạn sẽ được lựa chọn một quốc gia để đến trao đổi học tập trong vòng một học kỳ. Hoa Sen vinh dự khi là điểm đến của các bạn bởi sở hữu chương trình giảng dạy đạt nhiều kiểm định quốc tế, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và đời sống sinh viên năng động.

Tại buổi gặp gỡ, các bạn sinh viên quốc tế được phổ biến các nội quy và các lưu ý liên quan đến vấn đề học vụ (quy định thi cử, thời gian tham dự các giờ học), hướng dẫn cách truy cập hệ thống HSU để xem các thông tin liên quan đến việc học, điểm số, thời khóa biểu,….. Đồng thời giới thiệu các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế (tham vấn tâm lý, chăm sóc sức khỏe, các hoạt động đoàn, hội, thể thao/ tình nguyện/ học tập; hỗ trợ nhà ở cho sinh viên…

image image image