Chung kết cuộc thi The Smart Investor

8:30 ngày 16/5/2022
P204, trụ sở Nguyễn Văn Tráng, Đại học Hoa Sen

Trải qua bốn tuần với những cảm xúc “khó tả” của sàn đấu thị trường chứng khoán, BTC chính thức thông báo về chung kết cuộc thi THE SMART INVESTOR. Tại đây, những nhà đầu tư tài năng của cuộc thi sẽ có cơ hội được thể hiện bản thân, cùng chia sẻ những kinh nghiệm cũng như quá trình đầu tư của mình.

Buổi Chung kết với sự góp mặt của những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính/chứng khoán, bao gồm:

• Tiến sĩ Phùng Thái Minh Trang – Dean, Faculty of Finance and Banking, HSU
  • Chị Nguyễn Thị Nga – Investment Research Manager, Vietnam Holding Asset Management
  • Chị Nguyễn Tuyết Nga – Vice Head, Analysis Department of VISE

THỂ LỆ
Đến với vòng chung kết, các thí sinh tài năng đã vượt qua vòng loại trước đó sẽ trình bày quá trình đầu tư của mình trước hội đồng giám khảo. Ban Giám Khảo sẽ trực tiếp nhận xét đánh giá và chấm điểm cho bài thuyết trình của thí sinh.

GIẢI THƯỞNG

• Giải nhất: 6.000.000 VNĐ
  • Giải nhì: 3.000.000 VNĐ
  • Giải ba: 2.000.000 VNĐ