Chung kết cuộc thi đề án Behind The Data

8:30 AM -12:00 AM – Chủ nhật, ngày 16/07/2023
Phòng 507 - Trụ sở chính NVT - Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q1
Đăng ký tham gia

Đi tìm quán quân cho cuộc thi Behind the data – cuộc thi đề án môn học do Khoa Tài chính Ngân hàng HSU tổ chức. 5 đội được chọn từ những nhóm có điểm cao nhất của đề án môn học.

Cuộc thi Behind the Data nhằm giúp sinh viên áp dụng kiến thức đã học vào các tình huống thực tế trong lĩnh vực Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Bất động sảnvà Fintech, giúp sinh viên có cơ hội nghiên cứu các vấn đề gặp phải trong thực tế, đề xuất các ý tưởng mới để cải thiện và phát triển các lý thuyết hiện hành, tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện kỹ năng phân tích, đánh giá, nhìn nhận doanh nghiệp thông qua góc nhìn về những con số, tăng cường kỹ năng viết báo cáo; tạo môi trường cho sinh viên phát huy về việc viết báo cáo đề án theo hướng một bài nghiên cứu khoa học.

Nhằm hỗ trợ cho các bạn sinh viên có thêm cơ hội thử sức với việc viết bài một bài đề án theo hướng nghiên cứu thực tiễn. Cuộc thi “Behind the data” được tổ chức bởi Khoa Tài chính Ngân hàng với sự tham gia của các vị Ban giám khảo :

• Mr. Phạm Duy Hưng – Giám đốc CN Sài Gòn Kiên Long Bank.
  • TS. Phùng Thái Minh Trang – Trưởng khoa Tài chính Ngân hàng Đại học Hoa Sen.
  • CPA. Ngụy Thúy Phượng – Phó tổng Giám đốc Công ty TNHH Kiểm toán Việt Úc.

Hẹn gặp các bạn sinh viên và các bạn học sinh quan tâm tại Vòng Chung kết cuộc thi Behind The Data sắp diễn ra tại :

Thời gian: 8:30 AM -12:00 AM – Chủ nhật, ngày 16/07/2023

Địa điểm: Phòng 507 – Trụ sở chính NVT – Số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q1

Các phần quà hấp dẫn đang chờ đợi dành tặng cho những bạn tham gia, nhanh tay đăng ký nhé

image image image