Chung kết “Booktalk 2023”

14g00 ngày 01/07/2023
Hội trường 204 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

Cuộc thi “Nói chuyện sách bằng tiếng Anh – Booktalk 2023″ là một sân chơi học thuật bổ ích và là hoạt động trải nghiệm thường niên cho các bạn Học sinh – Sinh viên. Đặc biệt với một trong những giá trị cốt lõi của Nhà trường là “Thực học – Thực làm”, cuộc thi này là sự kiện được lên kế hoạch và tổ chức bởi các bạn Sinh viên Ngành Ngôn ngữ Anh của Khoa Ngôn ngữ – Văn hoá Quốc tế của Đại Học Hoa Sen.

Sau vòng tuyển chọn cạnh tranh diễn ra xuyên suốt hơn 2 tuần, Ban Giám khảo cuộc thi đã chọn lựa ra các nhóm xuất sắc nhất bước vào thử thách cuối cùng với tên gọi “Vòng Tranh Biện”.

Để cổ vũ tinh thần cho các thí sinh, BTC xin trân trọng kính mời các bạn đến tham dự sự kiện vòng Chung kết Cuộc thi “BOOKTALK 2023” theo thông tin chi tiết như sau:

• Thời gian: 14:00 – 18:00 ngày 01/07/2023
  • Địa điểm: Hội trường 204 – Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
  • Hạn chót điền form: 23g00 ngày 30/06/2023

Để đảm bảo chương trình được diễn ra với chất lượng tốt nhất, BTC xin được giới hạn số lượng người tham dự nhất định trong vòng Tranh Biện. Hy vọng các bạn có thể nhanh chóng đăng ký để giành được cơ hội chứng kiến và cổ vũ cho những màn debate có 1-0-2 lần này tại Booktalk 2023 nhé!

image image image