Chiếu phim tối thứ 6: SENSE & SENSIBILITY (LÝ TRÍ & TÌNH CẢM)

Lúc 19h30, thứ Sáu, ngày 19/02/2016
Hội trường Charlot (lầu 2), Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, Tp.HCM

NHÂN DỊP LIÊN HOAN PHIM BERLIN 2016, Art House Saigon giới thiệu phim SENSE & SENSIBILITY (LÝ TRÍ & TÌNH CẢM)

• Đạo diễn: Lý An
  • Diễn viên: Emma Thompson, Alan Rickman, Kate Winslet, Hugh Grant

– Giải Gấu Vàng năm 1996

– Giải Oscar kịch bản chuyển thể 1996.

Đây là một trong những chuyển thể điện ảnh hay nhất trong các tiểu thuyết của nữ văn sĩ người Anh nổi tiếng, Jane Austin. Bất ngờ lớn nhất của phim này là sự kiện Lý An – một nhà làm phim gốc Hoa – lại được mời làm đạo diễn bộ phim dựa theo một áng văn chương kinh điển của phương Tây.

Câu chuyện về chị em nhà Dashwood – mặc dù họ là thành viên của một gia đình người Anh giàu có thuộc tầng lớp quý tộc đặc quyền, nhưng biến cố xảy đến khiến họ bất ngờ trở nên nghèo túng. Hoàn cảnh éo le buộc họ phải tìm kiếm nguồn tài chính đảm bảo, thông qua hôn nhân.

Arthouse Saigon_Phim Lý trí và tình cảm

image image image