Cháy hết mình cùng Lễ hội mùa hè 2023 – HSU COLOR ME NOW!

14h00-21h00, ngày 03/06/2023
Cơ sở Quang Trung, Trường Đại học Hoa Sen

Nếu bạn đang căng thẳng với “mớ deadline”, hay đang buồn tẻ vì một mùa hè chưa có dấu ấn sắp trôi qua thì ĐÂY! Sân chơi dành cho bạn chính là HSU COLOR ME NOW – Lễ hội âm nhạc đặc sắc đầu tiên dành cho sinh viên HSU!!!

Với mong muốn xây dựng sân chơi lành mạnh, sống động, tạo môi trường giao lưu, kết nối cho tất cả sinh viên các khoa, ngành, câu lạc bộ đội nhóm,… Trường Đại học Hoa Sen tổ chức  “LỄ HỘI MÙA HÈ 2023 – HSU COLOR ME NOW”??

Năm 2023 là năm đầu tiên sự kiện “LỄ HỘI MÙA HÈ” được tổ chức để thể hiện tinh thần sinh viên Hoa Sen “đa sắc màu” – “đa tài” – sẵn sàng hội nhập nhưng vẫn lưu giữ được những giá trị “bản sắc” của Hoa Sen. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt hoạt động thú vị, các tiết mục biểu diễn đặc sắc, một sân khấu hoành tráng cùng dàn ngôi sao đình đám (sẽ được bật mí sau)!

Thời gian: 14h30 ngày 03/06/2023

Địa điểm: Cơ sở Quang Trung, Trường Đại học Hoa Sen