Chào đón Giám đốc Nhạc viện Sydney đến thăm và làm việc tại trường ĐH Hoa Sen

14h00 ngày 13/06/2022
Phòng 204 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng

Vào lúc 14:00 ngày 13/06/2022, trường Đại học Hoa Sen vinh dự chào đón Giáo sư Anna Reid – Giám đốc Nhạc viện Sydney, Đại học Sydney; Giám đốc Hội đồng khảo thí âm nhạc AMEB đến thăm và làm việc tại trường.

Đại học Sydney hay Viện Đại học Sydney được thành lập năm 1850, là 1 trong 8 viện đại học ưu tú của Úc về mặt nghiên cứu và giảng dạy. Theo QS Graduate Employability Rankings 2020, Đại học Sydney đứng vị trí số 1 tại Úc và thứ 4 toàn cầu về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp. Đặc biệt, Nhạc viện Sydney – thành viên của Đại học Sydney là nơi đào tạo Âm nhạc uy tín bậc nhất của Úc với bề dày hơn 170 năm.

Trường Đại học Hoa Sen vinh dự khi là trường đại học duy nhất tại TP.HCM hợp tác với Nhạc viện Sydney, để trao đổi và làm việc cho những kế hoạch phát triển trong tương lai. Đây cũng là bước ngoặt quan trọng của HSU để khẳng định thương hiệu chuẩn quốc tế, tạo ra những trải nghiệm giá trị cho người học và góp phần đưa nền giáo dục âm nhạc nước nhà vươn tầm thế giới.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Ngày diễn ra: 13/06/2022