Buổi ra mắt giới thiệu “siêu phẩm” Thiền Luận của tác giả D. Suzuki

9:00 - 11:00 Chủ nhật, ngày 4/6/2023
Sân khấu A, đường sách Nguyễn Văn Bình, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM

Chương trình Triết học, Khoa KHXH – Luật & Trung tâm Thông tin Thư viện HSU phối hợp với Cty cổ phần Văn hóa Văn Lang ra mắt giới thiệu siêu phẩm Thiền Luận của tác giả D. Suzuki được TS Dương Ngọc Dũng (Phó khoa Khoa học Xã hội – Luật, Đại học Hoa Sen) dịch sang Việt ngữ.

Với văn phong hiện đại mới mẻ, nhiều nhạc tính ngõ hầu để, tác phẩm Thiền Luận của tác giả D. Suzuki sẽ giúp độc giả trẻ dễ tiếp cận – tiếp nhận cũng như giới chuyên môn thuận tiện trong việc khảo cứu.

Tham dự sự kiện giới thiệu tác phẩm mới lần này diễn giả TS Dương Ngọc Dũng sẽ chia sẻ đến quý bạn những chủ đề chính yếu như : “ sự ảnh hưởng của thiền trong thế giới đương đại” và “luận giải về Thiền để tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống”.

• Thời gian: 9:00 – 11:00 Chủ nhật, ngày 4 tháng 6 năm 2023
  • Địa điểm: Sân khấu A, đường sách Nguyễn Văn Bình, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
image image image