Buổi giao lưu truyền cảm hứng cùng Miss Charm 2023 – Hoa hậu Luma Russo

13g30 ngày 14/09/2023
Hội trường 204 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

Tin vui cho các bạn Sinh viên HSU!!! HOA HẬU QUỐC TẾ LUMA RUSSO – MISS CHARM 2023 SẼ ĐẾN GIAO LƯU TẠI ĐẠI HỌC HOA SEN!

Từng là phiên dịch viên, giáo viên Tiếng Anh, sau đó theo đuổi giấc mơ trở thành phi công, Hoa Hậu Luma Russo đã từng bước hoàn thiện mình và chinh phục vị trí cao nhất của Miss Charm 2023.

Hoa hậu Luma Russo gây ấn tượng với cộng đồng fans sắc đẹp với hành trình theo đuổi giáo dục của mình cùng vẻ ngoài xinh đẹp, sự tài năng, thông minh cũng như lý tưởng mà cô thể hiện trong suốt hành trình của tại Miss Charm 2023.

Hành trình này của cô có gì thú vị? Liệu cô sẽ viết tiếp giấc mơ giáo dục và hàng không của mình như thế nào trên cương vị của một hoa hậu quốc tế? Tất cả sẽ được bật mí tại buổi talkshow “FOLLOW YOUR DREAM” cùng Miss Charm 2023 – Luma Russo.

Buổi giao lưu tập trung vào “Giấc mơ giáo dục” nhằm truyền động lực và cảm hứng đến các bạn trẻ. Ngoài buổi chia sẻ và giao lưu thân mật cùng Luma Russo – Miss Charm 2023, chương trình còn tổ chức Mini Award “BEST INTRODUCTION” cùng sinh viên Nhà Sen với tiết mục Hô tên & Catwalk tái hiện những màn trình diễn ấn tượng của các Beauty Queen mà người hâm mộ nhan sắc luôn hào hứng mong đợi.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

Thời gian: 13g30 – 16g00 ngày 14/09/2023
Địa điểm: You Rock Studio, Hội trường 204 – Cơ sở Nguyễn Văn Tráng

image image image image