Seminar “Bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng”

13g00 ngày 01/12/2022
Hội trường 903 - Cơ sở Nguyễn Văn Tráng
Đăng ký tham gia

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn nhân sự, cung cấp dịch vụ tuyển dụng đa dạng lĩnh vực, Chị Võ Thị Bích Thủy – Trưởng phòng tuyển dụng Nhân sự cấp cao và Tư vấn nhân sự, ManpowerGroup Việt Nam sẽ đồng hành và chia sẻ trong seminar “ Bí kíp chinh phục nhà tuyển dụng – Chia sẻ những chuyên gia nhân sự hàng đầu”.

Bên cạnh những kinh nghiệm chuyên môn, chị Thủy đã từng xuất hiện trong rất nhiều chương trình hướng nghiệp dành cho Sinh viên. Nhờ vậy, chị sẽ đánh giá đúng tiềm năng của mỗi bạn và tìm ra hướng đi tương lai phù hợp nhất.

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay “một slot” để được chị tư vấn và chỉnh sửa CV, tư vấn One-On-One với các anh chị chuyên viên cố vấn từ Manpower Group. Lưu ý, hoạt động này chỉ dành cho 30 bạn có CV tốt nhất và gửi về trước ngày 21.11.2022 nhé.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 13h00 ngày 01/12/2022