Become a Game Developer: Why not?

9h đến 11h30 ngày 15/4/2022
Trực tuyến trên nền tảng Zoom
Đăng ký tham gia

Bạn có sở thích chơi game và mong muốn trở thành nhà phát triển game chuyên nghiệp? Bạn đang phân vân không biết cần học kiến thức gì, phát triển kỹ năng nào để thực hiện ước mơ? Bạn muốn tìm hiểu Khoa Công nghệ thông tin tại Đại học Hoa Sen có những ngành đào tạo nào giúp trang bị những kiến thức và kỹ năng đó? Đừng do dự!

Hãy tham gia ngay buổi hội thảo trực tuyến với chủ đề: Lộ trình trở thành nhà phát triển game chuyên nghiệp. Chuyên gia đến từ công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, #VNG, và Đại học Hoa Sen, #HSU, sẽ chia sẻ về ngành Game như tiềm năng, xu hướng, cơ hội nghề nghiệp, trải nghiệm việc làm. Chúng ta cũng được gặp gương mặt Cựu Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin để lắng nghe những kinh nghiệm bản thân, những thuận lợi, thử thách khi khởi nghiệp trong mảng Game. Diễn giả gồm có:

• Anh Võ Toàn Thuận – Principle Software Engineer, ZingPlay Game Studios, VNG.
  • Tiến sĩ Lê Đình Phong – Trưởng Khoa, Khoa Công nghệ thông tin, Đại học Hoa Sen.
  • Anh Hoàng Việt Tuấn – Cựu Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin, Khởi nghiệp sản phẩm Game

Chi tiết buổi hội thảo:
  • Thời gian: 9:00 – 11:30, thứ Sáu, 15/04/2022.
  • Địa điểm: Online trên nền tảng Zoom.
  • Livestream tại Fanpage Đại học Hoa Sen và Khoa Công nghệ thông tin tại Đại học Hoa Sen.
  • Đăng ký tham dự: https://bit.ly/3K9dGUn

image image image