Tọa đàm AI trong kỷ nguyên sáng tạo

9h30 ngày 16/06/2023
P.507 Trường Đại học Hoa Sen, số 8 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM

Hiện nay, công nghệ AI đang trở thành một xu hướng trong rất nhiều lĩnh vực của đời sống và ảnh hưởng ngày càng sâu đến mọi mặt của lĩnh vực thiết kế và sáng tạo.

Dù đứng từ vai trò của những người làm công việc sáng tạo như nghệ sĩ minh hoạ và nhà thiết kế, người sử dụng lao động, hay những nhà giáo dục thì công nghệ AI đang tạo ra những cơ hội và thách thức không nhỏ và có tiềm năng thay đổi hoàn toàn gương mặt của nhóm ngành thiết kế và sáng tạo trong tương lai rất gần. AI đã và đang mở ra rất nhiều luồng tranh luận, những ý kiến nhiều mặt về tính ứng dụng.

Để có một góc nhìn toàn diện hơn về sự phát triển của công nghệ AI và sự ảnh hưởng của nó lên ngành thiết kế và sáng tạo trong tương lai, Khoa Thiết kế – Nghệ thuật tổ chức một diễn đàn – nơi mà chúng ta có thể nghe được những ý kiến đa dạng quay quanh một đề tài nóng [A.I. TRONG KỶ NGUYÊN SÁNG TẠO]
Với khán phòng giới hạn, chúng tôi xin phép gửi thư mời đến những ai thật sự quan tâm.
Bạn vui lòng gọi cho số hotline 0937 933 799 để nhận thư mời.

Văn phòng Khoa Thiết kế – Nghệ thuật

image image image