Đại học Hoa Sen

“Ace your future” – Chinh phục tương lai của chính bạn

14:30 - 17:00, ngày 9/4/2022
P.903 - HSU 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM
Đăng ký tham gia

Để bù đắp lại sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn đối với talkshow “Hana and HSU Friends”, chúng mình vẫn mang đến một buổi Talkshow chất lượng, hay ho, nhưng là với một diện mạo HOÀN TOÀN MỚI. Chúng mình sẽ chào đón những nhân vật mới toanh cùng profile “xịn xò”, những thành tích nổi bật, sẽ khiến bạn không thể chần chừ mà bỏ qua cơ hội này đó!

Guest speaker gõ cửa nhà Sen tới đây chính là chị Vũ Phương Thảo.

Sở hữu IELTS 8.5 và TOEFL iBT 111/120, là thủ khoa đầu vào đồng thời là thủ khoa đầu ra ngành Ngôn ngữ Anh của Đại học Sư phạm TP.HCM năm 2017, chị Phương Thảo từng đại diện Việt Nam xuất hiện ở nhiều chương trình quốc tế như Thanh niên ASEAN và doanh nghiệp xã hội, diễn đàn lãnh đạo trẻ châu Á và là tân đại biểu của chương trình Tàu Thanh niên Đông Nam Á. Thêm vào đó, chị từng đoạt giải ba cuộc thi hùng biện 20 năm quan hệ Việt – Mỹ do Lãnh sự quán Mỹ tổ chức. Chị từng có kinh nghiệm du học, làm việc ở nước ngoài và hiện đang là co-founder của trung tâm tiếng Anh The Learning Tree.

Chưa đâu nha, còn một nhân vật xịn không kém nữa nè, đó chính là Thạc sĩ Trần Cẩm Dung. Cô Cẩm Dung tốt nghiệp Thạc sĩ tại Victoria University of Wellington, New Zealand. Hiện cô đang là giảng viên thuộc khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Quốc tế tại Đại học Hoa Sen. Sự trẻ trung, tinh thần nhiệt huyết và sự quan tâm khiến cô luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng sinh viên. Và đương nhiên, kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh vô cùng phong phú tại nhiều môi trường học đường khác nhau sẽ khiến những chia sẻ của cô càng có sức hấp dẫn.

Nội dung chính sẽ xoay quanh những vấn đề tuy không mới nhưng luôn trong trạng thái “hot”, đặc biệt được “bật mí” bởi hai khách mời dày dặn kinh nghiệm, bao gồm:PHẦN 1: “GIAO TIẾP TIẾNG ANH NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ – TƯỞNG KHÔNG DỄ MÀ DỄ KHÔNG TƯỞNG.”PHẦN 2: “DU HỌC VÀ LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI – CƠ HỘI HAY KHÓ KHĂN ?”

Và tất nhiên, như đã thông báo từ trước đó:

  • Vé tham dự hoàn toàn MIỄN PHÍ!!!
  • Teabreak xịn xò cũng hoàn toàn MIỄN PHÍ!
  • Được cấp Giấy chứng nhận tham gia chương trình, nhằm phục vụ cho việc xin học bổng và các lợi ích khác.
  • Hàng loạt phần quà vô cùng hấp dẫn trước và trong sự kiện.
  • 20 Voucher Beany Coffee dành cho 20 bạn đăng ký tham gia sớm nhất.

Đối với các bạn trong danh sách đã đăng ký tham gia chương trình, MEC đã gửi email và yêu cầu xác nhận. Bên cạnh đó, MEC sẽ gia hạn thêm đơn đăng ký đối với các bạn đến sau vì số lượng có hạn, nhanh tay lên các bạn nhé!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH
Talkshow ACE YOUR FUTURE
– Link đăng ký: https://forms.gle/noEVd4JADut3NeJ6A
– Thời gian: 14:30 – 17:00
– Ngày tổ chức: 09/4/2022 (Thứ Bảy)
– Địa điểm: P.903 – HSU 08 Nguyễn Văn Tráng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

Mọi thông tin chương trình xin liên hệ qua:
– 0346204486 (Lê Thụy Kim Thành – Trưởng BTC)
– 0939643345 (Ông Thị Hồng Nhung – Phó BTC)
Miracle English Club
– A: 08 Nguyen Van Trang, Ben Thanh Ward, District 01, HCM City
📩 E: miracleenglishclubhsu@gmail.com

image image image