Đào tạo Cử nhân Quản trị Khách sạn (Chương trình Tinh hoa)

Hoa sen Elite – Chương trình “tinh hoa” đào tạo Cử nhân ngành Quản trị Khách sạn

Hoa Sen Elite – chương trình đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao về ngành Khách sạn thuộc Khoa Du lịch, trường Đại học Hoa Sen. Đây là chương trình được thiết kế theo mô hình kết hợp học tập tại nhà trường và đào tạo trực tiếp tại các doanh nghiệp  khách sạn 4-5 sao trong nước và quốc tế.

Với mô hình Work-based Learning: hai (2) năm đầu sinh viên học lý thuyết và thực hành tại trường, và hai (2) năm cuối sẽ thực tập trực tiếp tại các doanh nghiệp khách sạn 4-5 sao. Đặc biệt, chương trình Hoa Sen Elite còn giảng dạy tất cả các môn học chuyên ngành 100% bằng tiếng Anh (trừ những môn về Lý luận Chính trị, Giáo dục thể chất và Giáo dục quốc phòng – An ninh). Đây sẽ là cơ hội giúp sinh viên nâng cao kỹ năng giao tiếp và sự tự tin ở môi trường thực tập và làm việc quốc tế. 

Quản trị Khách sạn – một trong những ngành nghề đang “HOT” trong những năm gần đây. Với số lượng và quy mô các khách sạn, resort tại Việt Nam và khắp thế giới ngày càng tăng hứa hẹn mang lại rất nhiều cơ hội việc làm đa dạng và hấp dẫn. Chương trình tinh hoa Hoa Sen Elite giúp sinh viên học tập và trải nghiệm như một nhân viên thật sự tại nhiều bộ phận và vị trí công việc chủ lực của ngành như Lễ tân, chuyên viên buồng phòng, chuyên viên kinh doanh và marketing, chuyên viên nhân sự, và nhà hàng,… tại các doanh nghiệp lớn và nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Hoa Sen Elite tự tin rằng sẽ đào tạo những nhân tố trẻ vừa có tri thức cao, thái độ tốt và vừa có kinh nghiệm phù hợp để đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong môi trường Hospitality hiện nay và trong tương lai. 

1. Mô hình Work-based Learning (WBL): học từ việc làm thực tế

Mô hình Work-based Learning – mô hình giúp sinh viên ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường đã có cơ hội tích góp những kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia trong lĩnh vực khách sạn và nhà hàng.

Với mô hình này, sinh viên ở hai (2) năm cuối sẽ làm việc thực tế (thực tập) tại các khách sạn 4-5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế như: Caravelle Saigon Hotel, New World Saigon Hotel, tập đoàn Marriott, … Đây sẽ là cơ hội quý báu để sinh viên có thể học hỏi trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành, được rèn luyện và làm quen với môi trường chuyên nghiệp, từ đó dễ dàng hội nhập và đáp ứng yêu cầu tuyển dụng toàn cầu.

2. Học 100% bằng tiếng Anh

Chương trình Hoa Sen Elite được giảng dạy 100% bằng tiếng Anh cho các môn chuyên ngành. Đây là cơ hội giúp các bạn sinh viên có thể sử dụng tiếng Anh thành thạo, tự tin trong môi trường làm việc quốc tế.

3. Cơ hội học tập và làm việc quốc tế

Chương trình Hoa Sen Elite có liên kết với một số chương trình quốc tế, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cơ hội học tập và làm việc chuyển tiếp tại các nước nổi tiếng về ngành Hospitality trên toàn thế giới như Thụy Sĩ, Úc, Mỹ,….

4. Điều kiện nhập học

Tốt nghiệp THPT, trúng tuyển ngành Quản trị Khách sạn Đại học chính quy năm 2020 Trường Đại học Hoa Sen

Trình độ tiếng Anh Ielts 4.5 trở lên (hoặc bài thi tiếng Anh tương đương từ B1 trở lên)

Phỏng vấn động lực học tập (bằng tiếng Anh)

5. Lịch khai giảng hằng năm

Trường tổ chức khai giảng vào tháng 10. Sinh viên đăng ký cần hoàn tất thủ tục nhập học trước ít nhất 1 tuần. 

6. Liên hệ:

Văn phòng Hoa Sen Elite – Tầng 7, Phòng 701

Số 08 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM

Điện thoại: (028).7309.1991 – Số nội bộ: 11546

Hotline: 0938.24.54.24Email: elite@hoasen.edu.vn

image