VNG CAMPUS TOUR NGÀY 21/11/2022

Lại một lần nữa Khoa CNTT – Trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng VNG tổ chức một chuyến tham quan thực tế “VNG Campus Tour “.

VNG là một Công ty công nghệ Việt Nam với 4 mảng sản phẩm chính là Trò chơi trực tuyến, Nền tảng kết nối, Thanh toán điện tử và Dịch vụ điện toán đám mây. VNG là một đối tác quan trọng của Khoa CNTT – Trường Đại học Hoa Sen.

Tập thể sinh viên Khoa Công nghệ thông tin – Trường Đại học Hoa Sen tham quan VNG Campus tour

Vào ngày 21/11/2022, sinh viên Khoa CNTT có chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế môi trường làm việc của công ty hàng đầu về lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Đó cũng chính là hoạt động thường xuyên của Khoa CNTT, nhằm muốn mang đến cho sinh viên cảm nhận giữa lý thuyết và thực tiễn, giúp sinh viên cập nhật kiến thức thực tế và có cái nhìn cận cảnh hơn về môi trường làm việc trong tương lai. Đặc biệt, các bạn được tham quan khu vực làm việc, giải trí để hiểu thêm về con người, về văn hóa doanh nghiệp; quan sát cách bày trí, không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại tại VNG.

Bên cạnh đó, các bạn còn có cơ hội được lắng nghe những chia sẻ, những kiến thức chuyên môn bổ ích đến từ anh Cao Trường Duy – Senior Data Engineer, Game Data Studio, anh cũng chính là cựu sinh viên Khoa CNTT – Trường Đại học Hoa Sen và anh Vưu Chí Hào – Taient Acquisition Business Partner.

Anh Cao Trường Duy – Senior Data Engineer, Game Data Studio, cựu sinh viên Khoa CNTT – Trường Đại học Hoa Sen và anh Vưu Chí Hào – Taient Acquisition Business Partner.

Làm thế nào để trở thành nhân viên của VNG; những giá trị nhận được từ VNG khi bạn trở thành nhân viên chính thức. Đó cũng chính là mục tiêu để tạo động lực cho sinh viên cố gắng học tập và trau dồi thêm kiến thức để có thể đạt được mục đích nghề nghiệp mà bản thân mình hướng đến trong tương lai.

📌 Fanpage Khoa CNTT: https://www.facebook.com/CNTT.HSU

📌 Website Khoa CNTT: https://www.hoasen.edu.vn/cntt/

#HSU #KhoaCNTT #KhoaCNTTHSU #VNG #VNGCampustour

Facebook Instagram Youtube image