NIỀM VUI VỚI NGÀNH KỸ THUẬT PHẦN MỀM KHOA CÔNG NGHỆ THÔNG TIN CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HOA SEN ĐẠT CHUẨN AUN-QA (ĐÔNG NAM Á)

💐 Với định hướng chiến lược chuẩn toàn cầu trong tất cả chương trình đào tạo, Trường Đại học Hoa Sen tiếp tục đạt chuẩn AUN-QA – Bộ tiêu chuẩn được ban hành bởi Mạng lưới các trường đại học thuộc Đông Nam Á, cho 3 ngành Thiết kế đồ họa, Kỹ thuật phần mềm và Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, nâng tổng số các ngành đã đạt chuẩn lên đến 8 ngành.

💐 Đây là tin rất vui cho sự nỗ lực cố gắng không ngừng của tập thể sư phạm Đại học Hoa Sen, khẳng định uy tín và chất lượng qua từng chương trình học. Đặc biệt, các bạn Sinh viên của trường cũng như các bạn trẻ có niềm đam mê muốn theo đuổi các ngành trên ở Hoa Sen kể từ hôm nay đã hoàn toàn yên tâm vì được tiếp thu kiến thức không hề thua kém các trường danh tiếng trên thế giới.

💐 Đại học Hoa Sen tin rằng đây sẽ là bước tiến lớn để tất cả các ngành học còn lại đều đạt chuẩn chất lượng giảng dạy theo chuẩn AUN-QA. Một lần nữa, chúc mừng 3 ngành đã đạt được thành tựu xuất sắc này.