Đại học Hoa Sen

Lễ tốt nghiệp lần thứ 41 – The 41st Departures: Beyond Boundaries Within Hearts

Sau hành trình học tập và trải nghiệm đầy màu sắc tại Trường Đại học Hoa Sen (HSU), hơn 1.500 Tân khoa sẽ chính thức tốt nghiệp và bước sang một hành trình mới, hành trình vượt qua mọi giới hạn. Với ý nghĩa đó, Lễ tốt nghiệp lần thứ 41 có chủ đề “The 41st Departures: Beyond Boundaries Within Hearts”.

Lễ tốt nghiệp là một trong những khoảnh khắc quan trọng nhất của mỗi người, đánh dấu cột mốc các bạn chính thức trở thành “người lớn”, rời khỏi vòng tay của bố mẹ, thầy cô, chính thức tự mình bước đi trên con đường riêng.Trong hành trình ấy, HSU chính là một “sân bay quốc tế”, nơi trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng, ngoại ngữ để HSUers “cất cánh”, vươn ra thế giới và xác lập những cột mốc mới, giới hạn mới của bản thân.

Lễ tốt nghiệp lần thứ 41 với sự góp mặt của 1.500 Tân khoa và hơn 2.000 phụ huynh hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút trang trọng, vỡ òa để khép lại hành trình 4 năm thanh xuân rực rỡ của các bạn sinh viên.

Thông tin sự kiện:

+Ca sáng: 06h00 – 12h30 ngày 24/02/2024 (Gồm các Khoa: Tài chính – Ngân hàng; Thiết kế – Nghệ thuật; Công nghệ thông tin; Kinh tế – Quản trị;). Tân khoa có mặt lúc 06h00 – 07h00 để thực hiện các bước check-in.

Ca chiều: 12h00 – 18h00 ngày 24/02/2024 (Gồm các Khoa: Khoa học xã hội – Luật; Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn; Logistics – Thương mại quốc tế; Ngôn ngữ – Văn hóa quốc tế). Tân khoa có mặt lúc 12h00 – 13h00 để thực hiện các bước check-in

* Địa điểm: Nhà hát Hòa Bình (240 Đường 3/2, Phường 12, Quận 10, TPHCM)

(Lưu ý: Sau thời gian check-in, BTC sẽ không giải quyết các trường hợp đi trễ đối với Tân khoa và Phụ huynh, để buổi lễ diễn ra trang trọng hơn)

Quy định khi tham dự:

  • Khi tham dự Lễ, các bạn phải mặc lễ phục và mang theo thư mời cùng biên lai cọc lễ phục. Bộ phận soát vé sẽ không giải quyết cho bất cứ trường hợp nào không có thư mời (Mỗi thư mời có giá trị cho 1 người – Gồm 1 thư mời Tân khoa và 1 hoặc 2 thư mời quý Phụ huynh theo số lượng bạn đã đăng ký và nhận. Thư mời phải có dấu mộc của Nhà hát Hòa Bình hoặc Trường Đại học Hoa Sen).
  • Mỗi Tân khoa sẽ có một số thứ tự riêng tương ứng với số thứ tự trên sơ đồ chỗ ngồi, các bạn phải ngồi đúng số thứ tự để được xướng tên và trình chiếu đúng slide của mình cũng như nhận đúng bìa tốt nghiệp hoặc giấy khen (nếu có).- Đối với các trường hợp có nhu cầu rời đi trước khi sự kiện kết thúc, bạn phải chờ Khoa của mình hoàn thành xong phần xướng tên – trao bằng. Ban tổ chức sẽ tạo điều kiện cho các bạn rời khỏi khán phòng ngay sau đó.
  • Lễ phục sẽ được trả sau khi các bạn rời khỏi khán phòng tại khu vực “Thu lễ phục”. Ban tổ chức chỉ hoàn lại tiền cọc khi có đủ nón, đồ lễ phục và biên lai cọc lễ phục.
  • Các Tân khoa và Phụ huynh lưu ý tự bảo quản tư trang cá nhân khi tham dự (Khuyến khích không đem theo vật dụng có giá trị, tránh trường hợp bị mất cắp như mọi năm)
Facebook Youtube Tiktok Zalo