Đại học Hoa Sen

LỄ TỐT NGHIỆP LẦN THỨ 40 – FINAL WALK TO START

💝Sau chặng đường học tập và trải nghiệm đầy màu sắc tại Trường Đại học Hoa Sen, 1.600 Tân khoa sẽ chính thức tốt nghiệp đại học và bước sang một hành trình mới. Đánh dấu cho cột mốc đáng nhớ này sẽ là Lễ tốt nghiệp lần thứ 40 với chủ đề “Final walk to Start”.

💝 Với ý tưởng khoảnh khắc “Final Walk” để cất lên “Final Talk” là khoảnh khắc được chờ đợi trong cuộc đời mỗi người, chứa đựng tất cả sự chín muồi trong cảm xúc và suy nghĩ để sẵn sàng bứt phá vươn xa. Tốt nghiệp cũng là giây phút những Tân khoa với bước đi bồi hồi, thận trọng, hứng khởi, bởi đây chính là khoảnh khắc của sự chuyển giao – giữa hiện tại và tương lai, giữa một cô, cậu sinh viên để trở thành một người trưởng thành, một tài năng của xã hội.

💝 Những bước đi cuối trong một Lễ tốt nghiệp, với sự chứng kiến của cha mẹ, thầy cô, bạn bè, cũng chính là nơi khép lại một “nhiệm kỳ sinh viên” đầy tự hào và kiêu hãnh. Đó, cũng chính là nơi những con người tài năng ấy được công nhận về những nỗ lực của họ, là nơi họ được tôi luyện mình để trở thành phiên bản hoàn hảo hơn mỗi ngày. Và đó cũng chính là nơi giúp họ đặt một nền tảng vững chắc sẵn sàng cho tương lai rộng mở.

💝 Lễ tốt nghiệp lần thứ 40 với chủ đề “FINAL WALK TO START”, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn Tân khoa nhiều cảm xúc và khoảnh khắc đáng nhớ để khép lại hành trình 4 năm đại học tại Hoa Sen.

Hẹn gặp 1.600 Tân khoa tại buổi lễ!

Facebook Youtube Tiktok Zalo