LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHÁT TRIỂN MỘT ỨNG DỤNG CÓ ÍCH CHO CỘNG ĐỒNG?

Đăng ký tham gia, nhận quà từ Google: https://forms.gle/XhC57w2Zr8NrpWw46.

Ngày 07.09.2022, Trường Đại học Hoa Sen phối hợp cùng Google – Công ty công nghệ đa quốc gia lớn nhất toàn cầu tổ chức Workshop “Phát triển ứng dụng vì cộng đồng”, đồng thời chúc mừng và tuyên dương thành tích ấn tượng của nhóm GDSC – Khoa Công nghệ thông tin HSU trên đấu trường quốc tế.

Đặc biệt, tin vui cho các bạn yêu thích công nghệ là cơ hội được tham gia những khóa học độc quyền từ Học viện Google Play, cũng như những hỗ trợ đặc biệt từ Chương trình đào tạo trực tuyến Google Career Certificates.

Cùng nhà Sen điểm qua profile “xịn sò” của dàn khách mời nhé:

• Ms. Hà Lâm Tú Quỳnh – Giám đốc truyền thông Google Châu Á – Thái Bình Dương, phụ trách thị trường Việt Nam;
  • Ms. Janise Tan – Quản lý cộng đồng lập trình viên Khu vực Đông Nam Á;
  • Ms. Nhi Nguyễn – Quản lý cộng đồng lập trình viên tại Việt Nam, Google Châu Á – Thái Bình Dương;
  • TS. Lê Đình Phong – Trưởng khoa Khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Hoa Sen;
  • Nhóm GDSC: Nguyễn Vỏ Đăng Cao, Trương Hoàng Duy, Nguyễn Đăng Khương, Nguyễn Mạnh Hùng.

Nhà Sen tin rằng đây sẽ là cơ hội có 1️⃣0️⃣2️⃣ để các bạn sinh viên đang ấp ủ những dự án vì cộng đồng được giao lưu trực tiếp với các khách mời hàng đầu trong ngành, cũng như học hỏi kinh nghiệm từ nhóm GDSC vừa “chinh chiến” trên đấu trường quốc tế.

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH

• Thời gian: 13g30 ngày 07/09/2022