Đại học Hoa Sen

[HSU x PwC Vietnam x Nam Á Bank]

Workshop: Digital Transformation and Information Security, Survival of Enterprises

Chuyển đổi số đang trở thành ưu tiên hàng đầu đối với hầu hết các tổ chức ở mọi lĩnh vực; đại dịch COVID-19 là một lời cảnh tỉnh rõ nhất cho các doanh nghiệp, nếu không chuyển đổi kịp thời thì sẽ khó có thể  thích nghi, tối ưu hoạt động doanh nghiệp và tồn tại trong môi trường kinh doanh đầy thách thức và cạnh tranh gay gắt.

Vậy chuyển đổi số là gì? Vấn đề cốt lõi của chuyển đổi số nằm ở đâu? Trong chuyển đổi số, an toàn thông tin đóng vai trò quan trọng như thế nào? Cơ hội cho các ngành nghề, đặc biệt là lĩnh vực Công nghệ thông tin, sẽ ra sao trong thời đại chuyển đổi số này? Bạn còn nhiều thắc mắc nữa về chuyển đổi số và an toàn thông tin nhưng chưa biết hỏi ai?

Vào ngày 23/04/2022 này hãy tham dự cùng #HoaSenUniversity#PwC Vietnam#Nam Á Bank trong hội thảo “Chuyển đổi số và An toàn thông tin, sự sống còn của doanh nghiệp”. Những chuyên gia đến từ PwC, 1 doanh nghiệp trong nhóm Big4 chuyên về các dịch vụ kiểm toán và tư vấn lừng lẫy thế giới, và đến từ lĩnh vực tài chính ngân hàng, đại diện tiêu biểu cho chuyển đổi số mạnh mẽ tại Việt Nam, Ngân hàng Nam Á, sẽ cùng chia sẻ, giao lưu và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Họ là ai?

Phó Đức Giang – Giám đốc dịch vụ tư vấn an ninh mạng và bảo mật, Công ty PwC.

Ông Nguyễn Vĩnh Tuyên – Phó Tổng giám đốc, Ngân hàng Nam Á.

Chi tiết buổi hội thảo:

Thời gian: 10:00 -12:00 AM. Thứ 7, ngày 23/04/2022

Địa điểm: Hội trường 903, Đại học Hoa Sen, 8 Nguyễn Văn Tráng, Tp. HCM.

Hình thức: Offline và Livestream qua fanpage: Đại học Hoa Sen và Khoa Công Nghệ Thông Tin – Trường Đại Học Hoa Sen

Đăng ký tham dự ngay tại đây!

Facebook Youtube Tiktok Zalo