Chương trình hợp tác tuyển dụng sinh viên của HSU – HCL

Chương trình hợp tác tuyển dụng sinh viên của HSU – HCL 

HCL Technologies là Tập đoàn Công nghệ Thông tin toàn cầu thế hệ mới, nâng cao năng lực cho các doanh nghiệp toàn cầu về công nghệ được thành lập năm 1991 có trụ sở tại Noida, Ấn Độ. Các sản phẩm công nghệ, dịch vụ và kỹ thuật của HCL được xây dựng qua 4 thập kỷ không ngừng phát triển, với triết lý quản lý nổi tiếng thế giới, văn hóa công ty mạnh về phát minh và chấp nhận rủi ro cũng như tập trung không ngừng vào các mối quan hệ với khách hàng. Với mạng lưới R&D toàn cầu, phòng thí nghiệm đổi mới và trung tâm phát triển toàn thế giới, cùng hơn 168.000 nhân tài làm việc tại 50 quốc gia, HCL phục vụ các doanh nghiệp hàng đầu trong các lĩnh vực kinh doanh trọng điểm bao gồm 250 doanh nghiệp trong top 500 và 650 doanh nghiệp trong danh sách Global 2000.

Tại Việt Nam, HCL Việt Nam cam kết cung cấp các giảipháp công nghệ cho 500 khách hàng thuộc nhiều ngành nghề bao gồm: sản xuất,hàng tiêu dung đóng gói (CPG), Bán lẻ, Hitech, Ngân hàng, Dịch vụ tài chính, Bảo hiểm)(BFSI), Năng lượng, Logistics, Viễn thông, Sản xuất Ôtô, Hàng không vũ trụ, Truyền thông, Xuất bản, Dược phẩm, Thiết bị Y tế và Dịch vụ khách hàng.

Đây là năm đầu tiên HCL hợp tác với HSU để tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp cho các dự án công nghệ toàn cầu với 2 chương trình (3 tháng và 6 tháng).

+ Với chương trình 6 tháng (tuyển đầu vào căn bản), các em sẽ có được những lợi ích sau:

  • Được học 3 tháng về các khóa học bất kỳ: Java, DOT Net, Testing, Cyber Security, Embeded C, Creo Cad, Networking.
  • Được tham gia các dự án quốc tế về công nghệ trong 3 tháng.
  • Sau các khóa học, các em sẽ được nhận vào làm việc với mức lương khởi điểm hấp dẫn.

+ Với chương trình 3 tháng (tuyển đầu vào nâng cao), các em sẽ tham gia ngay vào các dự án quốc tế trong vòng 3 tháng, sau đó vào làm chính thức tại công ty.

Đối với sinh viên HSU, Khoa CNTT tạo điều kiện các em tham gia chương trình này sẽ được ghi nhận như kỳ Thực tập tốt nghiệp. Sau khi hoàn thành khóa học, các em báo cáo tại trường và nếu pass sẽ được công nhận hoàn thành Thực tập tốt nghiệp, cùng lúc đó, nếu thỏa mãn điều kiện tốt nghiệp, các em có thể làm việc ngay tại HCL như theo thỏa thuận. Đối với những em còn nợ môn sau thi đã hoàn thành Thực tập tốt nghiệp, HCL và HSU tạo điều kiện các em có thời gian để hoàn thành các môn học đó (ví dụ xem xét miễn học, phải thi).

Nội dung chi tiết của chương trình các em tham khảo trong file đính kèm. Tải chi tiết chương trình

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với:

Thầy Trưởng khoa Lê Đình Phong

Email: phong.ledinh@hoasen.edu.vn

Phone: 0902 232 717

Facebook Youtube Tiktok Zalo