[Buổi chia sẻ 𝗔𝗪𝗦 𝗦𝗼𝗹𝘂𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀 𝗔𝗿𝗰𝗵𝗶𝘁𝗲𝗰𝘁 𝗔𝘀𝘀𝗼𝗰𝗶𝗮𝘁𝗲 𝗖𝗲𝗿𝘁𝗶𝗳𝗶𝗰𝗮𝘁𝗲: 𝗙𝗿𝗼𝗺 𝗭𝗲𝗿𝗼 𝘁𝗼 𝗛𝗲𝗿𝗼]

Bạn là sinh viên theo học ngành software và đang chuẩn bị chinh phục chứng chỉ AWS Solutions Architect Associate? Hay đơn giản bạn đang học các ngành thuộc khối CNTT nhưng muốn tìm hiểu về chứng chỉ quyền lực này? 🚀 Với sự tham gia của 2 Data Engineer với hơn 5 năm kinh nghiệm trong Cloud và Data, buổi chia sẻ với chủ đề “𝗔𝗪𝗦 𝗦𝗼𝗹𝘂𝘁𝗶𝗼𝗻𝘀 𝗔𝗿𝗰𝗵𝗶𝘁𝗲𝗰𝘁 𝗔𝘀𝘀𝗼𝗰𝗶𝗮𝘁𝗲 𝗖𝗲𝗿𝘁𝗶𝗳𝗶𝗰𝗮𝘁𝗲: 𝗙𝗿𝗼𝗺 𝗭𝗲𝗿𝗼 𝘁𝗼 𝗛𝗲𝗿𝗼” sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị những kiến thức “thực chiến” hữu ích để giúp bạn tự tin hơn trong kỳ thi lấy chứng chỉ này! 💪

Chứng chỉ AWS Solutions Architect Associate mang lại lợi ích gì?

🔹 Mở cánh cửa cho cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn trong lĩnh vực Cloud.

🔹 Khẳng định chuyên môn của bạn trong thiết kế và triển khai các giải pháp của AWS.

🔹 Nhận được sự công nhận và uy tín từ các chuyên gia trong ngành.

Lý do bạn nên tham gia event này?

🔹 Học hỏi từ những người giỏi nhất! Các diễn giả đã có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành software và cũng đã từng trải qua kỳ thi này nên có thể truyền tải những bí kíp hữu ích.

🔹 Kết nối với những người có cùng đam mê, mở rộng mạng lưới của bạn và chia sẻ kiến thức cùng những người có cùng định hướng nghề nghiệp.

🔹 Công ty sẽ hỗ trợ 80% chi phí thi chứng chỉ này cho 1 bạn may mắn bất kỳ tham gia event.

*Ngoài ra, công ty cũng sẽ tạo thêm 2 cơ hội hỗ trợ 50% và 30% chi phí thi cho 2 bạn bất kỳ khác tham gia event.

📅 Thời gian: 9:00 AM – 11:00 AM, 12 tháng 8 năm 2023

📍 Địa điểm: 188 Võ Thị Sáu, quận 3, HCM (Toong office)

📝 Đăng ký ngay: https://forms.gle/aYL6WQ8oXRqXtUAY7