Tuyển sinh chương trình Cử nhân Quản lý khách sạn nhà hàng quốc tế Vatel khoá tháng 03/2018

Trường Đại học Hoa Sen thông báo tuyển sinh Chương trình Cử nhân Quản lý khách sạn – nhà hàng quốc tế Vatel khoá tháng 03.

Đây là Chương trình liên kết đào tạo giữa Trường Đại học Hoa Sen và Trường Du lịch – Khách sạn Quốc tế Vatel (Cộng hòa Pháp) đào tạo sinh viên cho vị trí Quản lý trung và cao cấp trong ngành du lịch – khách sạn. Chất lượng giáo dục của Vatel luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế, hơn 35 năm qua thường xuyên đạt các giải thưởng danh tiếng như “World-wide Hospitality Award” “Best Hospitality management school-2016”.

Địa điểm học: Cơ sở Nguyễn Văn Tráng & Nhà hàng Vatel – Sương Nguyệt Ánh

Hotline liên hệ: Ms Quỳnh Anh – 0126.442.6632 hoặc 028. 73091991 – Ext 11545

1. Đối tượng tuyển sinh:

• Tốt nghiệp PTTH, IELTS 5.5 hoặc tương đương B2
  • Kiểm tra khả năng phù hợp với ngành nghề, Phỏng vấn động lực học tập

2. Thời gian đào tạo và văn bằng:

• 3 năm gồm 6 học kỳ và 3 đợt thực tập bắt buộc.
  • Sinh viên tốt nghiệp sẽ được nhận bằng Cử nhân Quản lý khách sạn – nhà hàng quốc tế (Bachelor’s degree in International Hotel Management) do Trường Kinh doanh quốc tế Quản lý du lịch và khách sạn Vatel  thuộc Vatel Development cấp.

3. Hồ sơ dự tuyển:

• 1 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT
  • 1 Bản photo Học bạ THPT
  • 1 Bản photo Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế (nếu có)

4. Mốc thời gian:

• Hạn nộp hồ sơ: Đến 17h00 ngày 19/03/2018
  • Công bố kết quả: 4 Đợt:  20/1 ; 08/02 ; 10/03; 23/03
  • Tổ chức thi tuyển: Hàng tuần từ ngày 02/01/2018

5. Chương trình học:

• Được Việt Nam và thế giới công nhận, 100% giảng dạy bằng Tiếng Anh.
  • Khung chương trình: 70% thực hành, thực tập và 30% lý thuyết.
  • Giảng viên nước ngoài, trong nước là những nhà quản lý, chuyên gia đầu ngành
  • Tập trung phát triển kỹ năng quản lý, lãnh đạo, nắm bắt luật, kinh tế, ngôn ngữ, xu hướng phát triển ngành trong nước và quốc tế.
  • Chương trình trao đổi sinh viên Marco Polo (sinh viên được chọn 01 trong 41 trường thuộc hệ thống Vatel) để theo học năm 2, với mức học phí không thay đổi.

6. Cơ hội việc làm:

• 98% sinh viên có việc làm trước khi tốt nghiệp.
  • Cơ hội thực tập năm 2 tại Malaysia, Thái Lan, Dubai…năm 3 tại Pháp, Mỹ, Dubai…
  • 80% làm việc trong ngành Quản trị khách sạn và du lịch, 20% làm việc cho các thương hiệu cao cấp.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH: TẠI ĐÂY

Trường Đại học Hoa Sen