Đại học Hoa Sen – HSU

Top 5 đặc quyền duy nhất dành cho tân sinh viên 2023 tại ĐH Hoa Sen

Trong năm học mới 2023-2024, tân sinh viên Trường Đại học Hoa Sen (HSU) sẽ được sở hữu nhiều đặc quyền hấp dẫn về cả học phí, cơ sở học tập, chương trình đào tạo khi trúng tuyển vào trường.

  1. Học tại trung tâm thành phố

Khác với những khóa trước, các bạn Tân sinh viên khóa 2023 (K23) sẽ được học tập, trải nghiệm tại các cơ sở ngay trung tâm thành phố gồm: cơ sở Nguyễn Văn Tráng (quận 1), Cao Thắng (quận 3) và Thành Thái (quận 10).

Sinh viên Hoa Sen có thể vừa học vừa trải nghiệm các hoạt động học tập, vui chơi ngay tại trung tâm thành phố.

2. Thời gian đào tạo rút ngắn 3,5 năm

Với chương trình học tinh gọn và chuyên sâu, HSU rút ngắn thời gian đào tạo còn 3,5 năm, vừa tiết kiệm chi phí và thời gian, vừa giúp các bạn có thể tốt nghiệp đi làm sớm.

3. Học phí tiết kiệm

Khi xét tuyển 1 trong 28 ngành học của HSU, thí sinh sẽ hưởng mức ưu đãi học phí từ 5 đến 15 triệu với tổng 3.679 suất. Chính sách diễn ra từ ngày 1/12 đến hết ngày 17/9 và có thể kết thúc sớm vì số suất có hạn.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng đưa ra mức học phí đặc biệt – 60 triệu/năm đối với hai ngành tiềm năng: Kinh tế thể thao và Công nghệ tài chính (Fintech). Sinh viên có thể tham gia dự tuyển học bổng tuyển sinh với giá trị học bổng từ 42,5 triệu đến 165 triệu đồng mỗi suất tùy theo tiêu chí đi kèm. Sinh viên còn được hỗ trợ 30 triệu đồng ngay sau khi tốt nghiệp đúng hạn 3,5 năm.

Đặc biệt, học phí trọn gói bao gồm chuẩn chương trình Anh văn giao tiếp đạt kiểm định NEAS của Úc. HSU cũng là trường đại học duy nhất tại Việt Nam có đặc quyền này.  Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ nhận được nhiều phần quà như: Thẻ photo “xịn xò”, áo thun, balo…

4. Thực học thực làm

Hơn 50% chương trình đào tạo của HSU là thực hành, sinh viên được trực tiếp tổ chức các sự kiện, cuộc thi, đề án, tham gia các seminar, hội thảo với các chuyên gia, tham quan thực tế (fieldtrip) và thực tập tại các doanh nghiệp lớn ngay từ năm nhất, năm hai.

Sinh viên Hoa Sen vừa học vừa thực hành, nâng cao kỹ năng trước khi tốt nghiệp.

5. Thể thao thời thượng

HSU là trường đại học đầu tiên đưa các môn thể thao thời thượng, được thi đấu tại các kỳ SEA GAMES như: Bóng chày, Golf, Gym, Dancesport … vào chương trình giáo dục thể chất nhằm gia tăng trải nghiệm cho sinh viên đam mê thể thao.

Sinh viên HSU trải nghiệm học bóng chày cùng các HLV Nhật Bản

Với những đặc quyền chỉ dành riêng cho tân sinh viên, Đại học Hoa Sen chính là lựa chọn thông minh cho các bạn học sinh THPT.

Năm 2023, trường Đại học Hoa Sen xét tuyển theo 4 phương thức: Xét tuyển trên kết quả Kỳ thi THPT 2023, xét tuyển trên học bạ THPT, Xét tuyển thẳng vào Trường Đại học Hoa Sen, Xét tuyển trên kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐH Quốc gia Hà Nội và ĐH Quốc gia TP.HCM 2023.

Để tìm hiểu và nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển đại học, thí sinh liên hệ:
Trung tâm Tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen.
Địa chỉ: Sảnh G, số 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Hotline: 028 7300 7272
Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn – Website: hoasen.edu.vn/tuyensinh/

Facebook Youtube Tiktok Zalo