Đại học Hoa Sen – HSU

Sôi động chương trình hướng nghiệp HSU tại các tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long

Từ ngày 24/10 đến ngày 28/10/2023, Đoàn tư vấn tuyển sinh trường Đại học Hoa Sen đã đến các điểm trường THPT thuộc 3 tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long để chia sẻ thông tin hướng nghiệp giúp nhằm giúp học sinh hiểu rõ hơn về các ngành nghề, khám phá năng lực bản thân và chọn được trường đại học yêu thích.

Với sự dày dặn kinh nghiệm trong công tác hướng nghiệp, các bạn học sinh sẽ được các chuyên gia hướng nghiệp, đội ngũ tư vấn HSU giải đáp tất cả các thông tin từ nhiều lĩnh vực khác nhau, đồng thời cũng là cơ hội quý báu để học sinh tương tác trực tiếp với các chuyên gia và người làm việc trong các ngành nghề.

Chương trình Hướng nghiệp HSU đã nhận được sự hỗ trợ từ Quý Ban Giám Hiệu các trường THPT, sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn học sinh. Cùng xem lại một số hình ảnh tại chuỗi chương trình Hướng nghiệp của đoàn tư vấn HSU tại 3 tỉnh An Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long.

HSU check-in cùng các bạn học sinh THPT Chu Văn An – tỉnh An Giang
Đoàn HSU chụp hình lưu niệm cùng cô Phạm Thị Hồng Sương – Phó Hiệu Trưởng trường THPT Chu Văn An.
Đoàn tư vấn HSU chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô trường THPT Lưu Văn Liệt, tỉnh Vĩnh Long.
Rất đông các bạn học sinh quan tâm tìm hiểu về HSU – tại trường THPT Lưu Văn Liệt, tỉnh Vĩnh Long
Thầy Tô Ngọc Hoàng Nguyên, phó giám đốc tuyển sinh HSU chụp hình lưu niệm cùng các bạn học sinh trường chuyên THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Vĩnh Long.
Các bạn học sinh trường chuyên THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm
HSU check-in với bạn học sinh THPT Long Xuyên
Tại trường THPT Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp
Facebook Youtube Tiktok Zalo