Đại học Hoa Sen – HSU

Sinh viên Hoa Sen Elite được nhận thực tập tại Mỹ, mức lương khởi điểm 50 triệu/đồng

Chương trình Hoa Sen Elite với chương trình học 100% Tiếng Anh, 2 năm học lý thuyết và 1,5 năm thực làm tại doanh nghiệp đã giúp sinh viên HSU có nhiều lợi thế ưu thế cạnh tranh trong lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn.

Hoàng Phi tại nơi làm việc mới – Khách sạn Grand Hyatt của Mỹ.

Với thế mạnh thực học – thực làm của chương trình Hoa Sen Elite, bạn Hà Hoàng Phi – Sinh viên ngành Quản trị Khách sạn – Hoa Sen Elite là một trong 5 sinh viên được Tổng giám đốc (GM) của Khách sạn Grand Hyatt Nashville (Mỹ) đến trường phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp. Sau cuộc phỏng vấn vào tháng 11/2023, Hoàng Phi đã được nhận thực tập với mức lương 2.000 USD/tháng.

Bạn Hoàng Phi tham gia phỏng vấn cùng lãnh đạo Khách sạn Grand Hyatt của Mỹ tại HSU vào tháng 11/2023

Tháng 3/2024, Hoàng Phi đã chính thức bay sang Mỹ để thực tập tại Khách sạn Grand Hyatt Nashville với vị trí Guest Service Representative (Bộ phận Lễ tân). Để chia niềm vui khi được làm việc tại Mỹ, Hoàng Phi đã viết trên trang cá nhân của mình: “Sau 1 năm 8 tháng trải nghiệm trong ngành khách sạn, mình rất vui mừng khi được thông báo, vai trò mới của mình chính là Guest Service Representative tại Grand Hyatt Nashville!”

Hà Hoàng Phi và bạn bè trong quá trình thực làm tại Khách sạn Fusion Original Saigon Center.

Để được làm việc tại Mỹ, Hoàng Phi đã có 2 năm học kiến thức và thực hành tại chương trình Hoa Sen Elite của HSU. Ngoài ra, Hoàng Phi cũng đã có hơn 1 năm thực tập tại Khách sạn Fusion Original Sài Gòn Center, từng kinh qua nhiều vị trí, từ F&B, Housekeeping đến Front Office. Chính những kinh nghiệm thực tập tại một trong những khách sạn 5 sao hàng đầu tại Việt Nam đã giúp chàng sinh viên năm 4 chinh phục các nhà tuyển dụng khó tính từ Mỹ.

Chia sẻ về trải nghiệm tham gia phỏng vấn trước đó, Hoàng Phi cho biết lúc đầu bạn khá lo lắng nhưng với những gì đã học và từng ứng tuyển tại một vài khách sạn lớn tại TPHCM, bạn thể hiện khá tốt phần phỏng vấn của mình. “Em nghĩ đây là cơ hội lớn mà trường đã tạo ra để tụi em nắm lấy và được làm việc tại một trong các khách sạn hàng đầu của Mỹ”, sinh viên này chia sẻ.

Cả 5/5 sinh viên chương trình Hoa Sen Elite đều trúng tuyển thực tập

Cùng trúng tuyển với Phi đợt này còn 4 bạn đều là sinh viên năm 3 và năm 4 ngành quản trị khách sạn, quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống của HSU.

Đại diện từ Khách sạn Grand Hyatt Nashville, Ông Marc Sternagel – Tổng giám đốc Khách sạn Grand Hyatt Nashville – chia sẻ ấn tượng và được truyền cảm hứng khi sinh viên đào tạo tốt và chuẩn bị kỹ lưỡng ngay từ những bước đầu tiên trong sự nghiệp. Ông đánh đánh giá cao năng lực chuyên môn, khả năng tiếng Anh và thái độ của các sinh viên, đặc biệt là 5 bạn tham gia phỏng vấn thực tập.

ThS Nguyễn Thiên Trường – Giám đốc Chương trình Hoa Sen Elite

ThS Nguyễn Thiên Trường – Giám đốc Chương trình Hoa Sen Elite – chia sẻ: “Chương trình học dành gần một năm rưỡi cho sinh viên thực làm tại doanh nghiệp. Sinh viên có thể dành ra một năm làm việc tại Mỹ với mức thu nhập lên đến gần 28.000 USD/năm mà vẫn có bằng đại học trong 3,5 năm”.

Chương trình mang sứ mệnh đào tạo đội ngũ nhân sự Chất lượng cao để đóng góp cho sự phát triển bền vững chung của ngành Dịch vụ, Du lịch tại Việt Nam. Với mô hình học thực tiễn từ công việc (Work – based learning) qua 2 năm thực học và 1.5 năm thực làm toàn thời gian.

Chương trình Hoa Sen Elite mang đến cho Sinh viên kỹ năng ứng dụng cao, tri thức cấp tiến, cơ hội kết nối với doanh nghiệp 5 sao cùng tư duy doanh chủ để tạo một lộ trình phát triển rõ ràng cho Sinh viên từ những năm đầu đại học.

Facebook Youtube Tiktok Zalo