Rủ bạn xét tuyển học bạ, cùng nhau có quà

Đây là chính sách đặc biệt nhà trường áp dụng cho các bạn thí sinh 2k5 cùng hội bạn thân khi tham gia đăng ký xét tuyển và nhập học vào trường Đại học Hoa Sen.

Thể lệ của chương trình như sau:

• Khi bạn và hội bạn thân cùng đến trường Đại học Hoa Sen đăng ký xét tuyển và hoàn tất nhập học.
  • Nhóm 2 bạn sẽ nhận quà tặng hiện kim trị giá 500.000 VNĐ/ 2 thí sinh
  • Nhóm 3 bạn sẽ nhận quà tặng hiện kim trị giá 750.000 VNĐ/ 3 thí sinh
  • Nhóm 4 bạn sẽ nhận quà tặng hiện kim trị giá 1.000.000 VNĐ/ 4 thí sinh

Lưu ý: Chương trình áp dụng từ ngày 19/06/2023 đến hết 30/07/2023.

Dang ky so tuyen ngang khieu

Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận được ưu đãi học phí 15.000.000 VNĐ/thí sinh; (Không áp dụng cho 2 Ngành Kinh tế Thể thao và Công nghệ Tài chính) và nhiều đặc quyền khác dành cho tân sinh viên Đại học Hoa Sen.

Để đăng ký xét tuyển vào trường, thí sinh có thể lựa chọn các phương thức xét tuyển sau:

• Phương thức 1:Xét tuyển trên kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 (theo mốc thời gian của Bộ GD&ĐT)
  • Phương thức 2: Xét tuyển trên kết quả học tập (học bạ) THPT
  • Phương thức 3: Xét tuyển thẳng vào trường Đại học Hoa Sen
  • Phương thức 4: Xét tuyển dựa trên điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG với mức điểm từ 600 điểm (ĐHQG-TPHCM) hoặc từ 67 điểm (ĐHQG-Hà Nội).

Hồ sơ xét tuyển theo các phương thức của trường:

Phương thức 2: In Phiếu đăng ký xét tuyển (điền online), bản sao (*) học bạ 5HK THPT (phương thức 2.1) hoặc bản sao (*) học bạ 6HK THPT (phương thức 2.2) hoặc bản sao (*) học bạ 5HK hoặc 6HK THPT (phương thức 2.3), bản sao (*) bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đem theo các bản chính để đối chiếu).

Phương thức 3,4: Phiếu đăng ký xét tuyển (điền online), bản sao (*) bằng hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời và nộp kèm một trong các giấy tờ sau: bản sao (*) bằng cao đẳng/bằng trung cấp chuyên nghiệp/ chứng chỉ Anh văn quốc tế/ Phiếu đăng ký tham gia phỏng vấn/ Phiếu điểm thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia cấp năm 2023… tương ứng với một trong các điều kiện đăng ký xét tuyển.

– Hồ sơ minh chứng ưu tiên (nếu có);
(*) có công chứng hoặc đem theo bản chính để đối chiếu.

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau để gửi hồ sơ xét tuyển của mình:

1. Đăng ký trực tiếp: Sảnh G, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  2. Gửi email: Thí sinh ghi rõ thông tin trên tiêu đề mail “Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Số phiếu XT-Họ tên”. Thí sinh scan Phiếu đăng ký xét tuyển và Học bạ gửi qua địa chỉ email:xettuyen@hoasen.edu.vn
  3. Gửi bưu điện: Thí sinh ghi rõ trên bìa thư: Hồ sơ đăng ký xét tuyển” và gửi về địa chỉ: Phòng Đào tạo đại học, Trường Đại học Hoa Sen, số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Năm 2023, Trường đại học Hoa Sen cải tiến chương trình đào tạo cử nhân, rút ngắn thời gian còn 3,5 năm để sinh viên tốt nghiệp sớm, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Theo đó, chương trình đào tạo bậc đại học tại đây bao gồm 120 tín chỉ. Bên cạnh đó, 80% ngành học tại đây được chứng nhận, đạt kiểm định chất lượng từ các tổ chức danh giá về giáo dục trên thế giới.

Thời gian học ngắn hơn giúp cho sinh viên tốt nghiệp sớm, tiết kiệm chi phí, nhanh có việc làm hơn. Đặc biệt, sinh viên từ năm học 2023 sẽ được trường cùng doanh nghiệp thưởng 30 triệu cho dự án khởi nghiệp khi tốt nghiệp đúng lộ trình.

Bên cạnh đó, HSU áp dụng chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế đạt chuẩn NEAS (Australia) để tăng lợi thế cạnh tranh, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng. Mục tiêu của chương trình là trang bị cho người học nền tảng kiến thức và kỹ năng tiếng Anh để bổ trợ cho chuyên ngành, tự tin giao tiếp khi học tập, làm việc trong và ngoài nước. Chương trình còn có các hoạt động ngoại khóa theo từng cấp độ để nâng cao trình độ nghe, nói, đọc, viết và các kỹ năng mềm khác cho sinh viên.

Ngoài ra, các bạn tân sinh viên khóa 2023 sẽ học tập tại các cơ sở tại khu vực trung tâm quận 1, 3, 10 (TP HCM).
Thông tin chi tiết liên hệ Trung tâm Tuyển sinh – Trường Đại học Hoa Sen.
Địa chỉ: Sảnh G, số 8 Nguyễn Văn Tráng, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
Email: tuyensinh@hoasen.edu.vn