Những thí sinh đầu tiên nhận “passport HSU đặc quyền” chương trình Hoa Sen Go Global

Nhằm đem đến cơ hội tiếp cận sớm môi trường quốc tế, trường Đại học Hoa Sen đã trao tặng những “passport HSU đặc quyền” cho những thí sinh đầu tiên tại chương trình Hội nhập quốc tế Hoa Sen Go Global.

Trường Đại học Hoa Sen đã chính thức ra mắt Chương trình Hội nhập Quốc tế Hoa Sen Go Global, giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh hàng loạt trải nghiệm quốc tế “độc quyền” của HSU vào ngày 27/01/2024 vừa qua.

Sự kiện có sự tham dự của đại diện lãnh sự quán Malaysia, Hiệp hội Thương mại điện tử VECOM, các công ty, doanh nghiệp hàng đầu.

Sự kiện có sự tham dự của Ông Si Sa Vet- Giám đốc Marketing - Đại diện Tổng Lãnh sự Quán Malaysia tại TPHCM.
Sự kiện có sự tham dự của Ông Si Sa Vet- Giám đốc Marketing – Đại diện Tổng Lãnh sự Quán Malaysia tại TPHCM.

Tại sự kiện, những thí sinh đầu tiên đã nhận tấm “passport HSU đặc quyền” của Hoa Sen Go Global. Với tấm “passport” này, các bạn sẽ là những gương mặt đầu tiên trải nghiệm hội nhập quốc tế Hoa Sen Go Global tại Malaysia, Thái Lan.

ThS. Phan Văn Giang - Phó giám đốc Trung tâm Tuyển sinh giới thiệu về chương trình Hoa Sen Go Global.
ThS. Phan Văn Giang – Phó giám đốc Trung tâm Tuyển sinh giới thiệu về chương trình Hoa Sen Go Global.
Các bạn thí sinh đặt câu hỏi tìm hiểu chương trình Hoa Sen Go Global.

Hàng loạt hoạt động trải nghiệm của chương trình Hoa Sen Go Global đã khiến các bạn học sinh và quý phụ huynh hứng thú.Trong đó, 2000 học bổng Hoa Sen Go Global cho tân sinh viên tại Malaysia và Thái Lan với nhiều hoạt động như: Tham quan các trường đại học hàng đầu các nước, vivu tại các danh lắm thắng cảnh, được truyền cảm hứng bởi các doanh nhân nước bạn… Dự kiến chuyến đi đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng 4/2024.

Dang ky so tuyen ngang khieu
Những thí sinh đầu tiên nhận tấm "passport HSU đặc quyền" tại buổi lễ công bố chương trình Hoa Sen Go Global
Những thí sinh đầu tiên nhận tấm “passport HSU đặc quyền” tại buổi lễ công bố chương trình Hoa Sen Go Global
Các thí sinh tìm hiểu thông tin các hoạt động trải nghiệm quốc tế Hoa Sen Go Global.

Chương trình Hoa Sen Go Global là quà tặng đặc quyền dành riêng cho thí sinh trúng tuyển có điều kiện chương trình đại học hệ chính quy năm 2024. Hoa Sen Go Global là chương trình trải nghiệm đặc biệt mà HSU dành tặng đến Tân sinh viên với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận sớm với nền giáo dục tiên tiến, sẵn sàng hội nhập tại môi trường đào tạo đạt chuẩn quốc tế và tôn trọng sự khác biệt.

Đăng ký trải nghiệm Hoa Sen Go global tại: https://tuyensinh.hoasen.edu.vn/go-global/