Hướng dẫn điền hồ sơ đăng ký dự thi ĐH-CĐ và thi liên thông CĐ lên ĐH năm 2013

Kỳ thi tuyển sinh 2013, Bộ GD-ĐT đã bổ sung nhiều điểm mới. Do vậy, để tránh những sai sót trong ghi hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) ĐH-CĐ năm 2013, thí sinh có thể tham khảo cách hướng dẫn ghi hồ sơ ĐKDT vào trường Đại học Hoa Sen theo hướng dẫn sau đây

I. ĐỐI VỚI HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG:

– Thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào bậc đại học Trường ĐH Hoa Sen ghi ở mục 2 (ghi đầy đủ, có mã ngành, tên ngành bậc đại học), không ghi mục 3.

– Thí sinh đăng ký nguyện vọng 1 vào bậc cao đẳng (khối A, A1, D1 và D3) Trường ĐH Hoa Sen thì ghi hồ sơ như sau:

• Mục 2: Tên trường: Trường Đại học Hoa Sen, ký hiệu trường : DTH, khối thi : A/A1/ D1­/D3 KHÔNG ghi mã ngành
  • Mục 3: Tên trường: Trường Đại học Hoa Sen, ký hiệu trường : DTH, khối thi : A/A1/D1/ D3 và mã ngành, tên ngành bậc cao đẳng của trường Đại học Hoa Sen.
– Thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT NV1 ở trường khác (trường không có tổ chức thi – xem trong danh sách các trường không tổ chức thi, CUỐN NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT) và mượn trường ĐH Hoa Sen để thi vì trường Hoa Sen là trường có tổ chức thi, hồ sơ ĐKDT sẽ ghi như sau:
  • Mục 2: Tên trường: Trường Đại học Hoa Sen, ký hiệu trường : DTH, khối thi : A/A1/B/ D1/D3 KHÔNG ghi mã ngành
  • Mục 3: Tên trường, ký hiệu trường và mã ngành, tên ngành của trường có nguyện vọng học, khối thi : A/A1/ D1/ D3.
II. ĐỐI VỚI HỒ SƠ ĐĂNG KÝ DỰ THI LIÊN THÔNG:

– Thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT LIÊN THÔNG  vào trường ĐH Hoa Sen hồ sơ ĐKDT sẽ ghi như sau:
  • Mục 2: Tên trường: Trường Đại học Hoa Sen, ký hiệu trường : DTH, khối thi : A/A1/ D1/D3, Khối thi, mã ngành
  • Mục 3: KHÔNG ĐIỀN
  • Mục 4: Đánh dấu “X”
  • Mục 14: Điền tên trường CĐ và năm tốt nghiệp
III. THÔNG TIN CẦN LƯU Ý THÊM:

– Trường không tổ chức thi khối C (chỉ tổ chức thi khối A, B, D1, D3, H theo kỳ thi chung của Bộ.)
  • Mục 16: Trường ĐH Hoa Sen tổ chức thi tại 4 cụm thi, thí sinh chỉ chọn 1 trong 4 cụm thi để dự thi, cách điền hồ sơ như sau:
             –  TPHCM để trống

–  Quy Nhơn: ghi Q

–  Cần Thơ: ghi C

– Vinh: ghi V

Đối với đối tượng thí sinh có nguyện vọng 1 (NV1) học tại trường ĐH, CĐ không tổ chức thi tuyển sinh hoặc hệ CĐ của trường ĐH hoặc trường CĐ thuộc các ĐH: thí sinh mượn trường dự thi cần phải photo thêm phiếu số 1 khi nộp hồ sơ.

Thời gian nhận hồ sơ ĐKDT tại trường ĐH Hoa Sen: từ ngày 12/04/2013 đến ngày 19/04/2013.

Địa điểm nhận hồ sơ ĐKDT tuyển sinh ĐH 2013: Phòng C003 (tầng trệt), trường Đại học Hoa Sen, 93 Cao Thắng, Q.3, TP.HCM.

Bấm vào đây để xem mẫu

Danh mục liên quan