HSU nhận hồ sơ xét tuyển theo điểm thi đánh giá năng lực 2024

Năm 2024, Đại học Hoa Sen (HSU) tiếp tục mở rộng cánh cửa chào đón các tân sinh viên K24 với phương thức xét tuyển kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2024 (ĐGNL) của Đại học Quốc gia TP.HCM và Đại học Quốc gia Hà Nội.

XÉT TUYỂN KẾT QUẢ KỲ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2024

Thí sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ theo phương thức này khi có kết quả kỳ thi ĐGNL 2024 do ĐHQG TP.HCM tổ chức từ 600 điểm trở lên (theo thang điểm 1200) hoặc kết quả kỳ thi ĐGNL ĐHQG Hà Nội 2024 từ 67 điểm (thang điểm 150). Phương thức này áp dụng cho tất cả các ngành bậc đại học. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đợt 2 đến ngày 15/06/2024.

Thí sinh và phụ huynh tìm hiểu thông tin xét tuyển 2024 trường Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen dành 400 chỉ tiêu cho phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực 2024 trong tổng số 4000 chỉ tiêu tuyển sinh năm 2024. Trường hợp một phương thức xét tuyển còn thiếu chỉ tiêu do số lượng hồ sơ thí sinh nộp chưa đủ, nhà trường có thể điều chỉnh số chỉ tiêu còn thiếu sang phương thức khác. Tuy nhiên, việc điều chỉnh này sẽ đảm bảo không ảnh hưởng đến quyền lợi và sự công bằng của thí sinh trong đợt xét tuyển.

HỒ SƠ XÉT TUYỂN THEO KẾT QUẢ THI ĐÁNH GIÁ NĂNG LỰC 2024

Để đăng ký xét tuyển theo kết quả điểm thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) của ĐHQG TP.HCM và ĐHQG Hà Nội năm 2024, thí sinh cần chuẩn bị những hồ sơ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển online: https://xettuyen.hoasen.edu.vn/
  • Bản sao Phiếu điểm thi ĐGNL của ĐHQG TP.HCM hoặc ĐHQG Hà Nội cấp năm 2024.

Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau để nộp hồ sơ xét tuyển vào Đại học Hoa Sen năm 2024:

1. Nộp trực tuyến: Các bạn học sinh scan “Phiếu đăng ký xét tuyển” và “Học bạ thành file PDF” rồi gửi email đến địa chỉ xettuyen@hoasen.edu.vn với tiêu đề “Hồ sơ đăng ký xét tuyển: Số phiếu XT-Họ tên”.
  2. Nộp trực tiếp: Phòng Tư vấn tuyển sinh Phòng 001, Tầng G, Số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  3. Nộp qua bưu điện: Các bạn học sinh ghi rõ trên bìa thư “Hồ sơ đăng ký xét tuyển” rồi gửi hồ sơ về địa chỉ: Phòng Đào tạo Đại học, Trường Đại học Hoa Sen, Số 08 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Năm 2024, Đại học Hoa Sen tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong đổi mới giáo dục với chương trình đào tạo cử nhân tinh gọn, linh hoạt, đáp ứng nhu cầu thị trường lao động và xu hướng toàn cầu. Điểm nổi bật của chương trình học năm nay là thời gian đào tạo rút ngắn còn 3,5 năm giúp cho sinh viên tốt nghiệp sớm, tiết kiệm chi phí và nhanh chóng gia nhập thị trường lao động. Hơn thế nữa, hơn 80% ngành học được kiểm định bởi các tổ chức danh tiếng nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo quốc tế (ACBSP, AUN-QA, FIBAA, NEAS, …) với mô hình đào tạo tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

HSUers còn được tiếp cận với cơ hội việc làm rộng mở trong khi học tập tại trường nhờ vào hợp tác với hơn 1000 doanh nghiệp, nhà trường luôn đồng hành cùng sinh viên trong việc hỗ trợ tìm kiếm việc làm trong và sau khi tốt nghiệp.

HSU không ngừng nỗ lực ký kết hợp tác với doanh nghiệp, đem đến nhiều cơ hội cho sinh viên

Tiếng Anh không chỉ là ngôn ngữ toàn cầu mà còn là công cụ thiết yếu để sinh viên thành công trong học tập và tương lai nghề nghiệp. Nhằm giúp sinh viên tự tin chinh phục tiếng Anh và nâng cao lợi thế cạnh tranh, Đại học Hoa Sen tự hào mang đến chương trình tiếng Anh giao tiếp quốc tế đạt chuẩn NEAS (Úc). Sinh viên không cần phải đi học thêm tiếng Anh tại trung tâm bên ngoài, tiết kiệm chi phí, thời gian.

XÉT TUYỂN SỚM, NHẬN SUẤT TRẢI NGHIỆM TẠI NƯỚC NGOÀI HOA SEN GO GLOBAL

Đoàn Hoa Sen Go Global tham quan và trải nghiệm tại Malaysia trong tháng 3/2024.

Năm học 2024 hứa hẹn bùng nổ với chương trình HOA SEN GO GLOBAL dành riêng cho tân sinh viên K24. Các bạn sẽ được thăm một trong những trường Đại học top đầu ở Malaysia hoặc Thái Lan, tham gia chương trình các chương trình trao đổi về môi trường học thuật, khởi nghiệp và thành công trong kinh doanh quốc tế và thăm thú nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại đất nước bạn. Hơn thế nữa, Hoa Sen còn dành tặng hàng ngàn bộ quà tặng cho tân sinh viên K24, tiếp thêm động lực cho bạn trên hành trình chinh phục tri thức.

Dang ky so tuyen ngang khieu

Trên đây là những thông tin về Đại học Hoa Sen đang nhận hồ sơ xét tuyển kết quả thi Đánh giá năng lực 2024. Đại học Hoa Sen tự hào là trường đại học tiêu chuẩn quốc tế với cam kết mang đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại, năng động và sáng tạo, giúp sinh viên phát triển toàn diện và thành công trong tương lai. Hãy liên hệ với Đại học Hoa Sen ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về chương trình đào tạo và cơ hội học tập!