BẠN CÓ HẸN VỚI HSU TẠI LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 – 2024

Bạn là học sinh THPT nhưng vẫn muốn trải nghiệm Lễ khai giảng Đại học Hoa Sen (HSU)? Bạn muốn được hòa mình tại ngôi trường sống động bật nhất ??

Tháng 10 này, trường Đại học Hoa Sen (HSU) gửi tặng Ticket Voucher – đặc quyền giúp bạn có cơ hội trải nghiệm Lễ khai giảng HSU sống động và bùng cháy.

Bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng ca sĩ khách mời với sự góp mặt của Phương Mỹ Chi với showcase “Vũ Trụ Cò Bay”, Hồ Văn Cường với giọng hát live cực cuốn, ca sĩ Hòa Minzy với một năng lượng tích cực, những bản hit đình đám, giọng hát nội lực giàu cảm xúc cùng diễn xuất đa dạng. Hơn hết, còn có buổi giao lưu với Đoàn làm phim Đất rừng phương nam hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị tại Lễ khai giảng HSU hoành tráng nhất chưa từng có.

Nhanh tay check-in để được nhận vé tham dự Lễ Khai giảng HSU ngay bạn nhé.

Thông tin về Lễ khai giảng & Chào đón Tân sinh viên năm học 2023 – 2024:
⏰ Thời gian: 7h – 17h, 15/10/2023
🏩 Địa điểm: Nhà thi đấu Nguyễn Du, số 116, đường Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM