HSU khởi động chuỗi sự kiện Campus Tour và Talkshow dành cho các bạn 2k6

Trong tháng 4 & tháng 5, Trường Đại học Hoa Sen tổ chức chuỗi sự kiện Campus Tour và Talkshow “Hiểu, Yêu, Đồng hành cùng con” nhằm đem đến nhiều kênh thông tin trải nghiệm hữu ích cho Quý phụ huynh và học sinh trong định hướng nghề nghiệp.

Talkshow “Hiểu, Yêu, Đồng hành cùng con” là chuyên mục lắng nghe tâm tư, kết nối cha mẹ và con cái trước những khúc mắc trong đời sống hàng ngày cũng như trong việc lựa chọn ngành nghề, nơi các chuyên gia giải đáp các thông tin về ngành học. Chương trình tư vấn trực tuyến trên fanpage ĐH Hoa Sen vào 9h sáng thứ 7 hàng tuần.

Ngoài ra, vào 8h sáng thứ 7 tuần 2 và tuần 4 mỗi tháng, chương trình Campus Tour tại số 8 Nguyễn Văn Tráng, Quận 1 sẽ là nơi gặp gỡ thầy cô và anh chị sinh viên Hoa Sen với các thí sinh, chia sẻ thông tin ngành học và giải đáp các chính sách tuyển sinh 2024.

Các bạn học sinh tham dự có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn cùng nhiều minigame thú vị khi tham gia.

Sự kiện Campus Tour và Talkshow HSU tháng 4
Sự kiện Campus Tour và Talkshow HSU thang 5