Đại học Hoa Sen – HSU

Kết quả xét cấp học bổng tuyển sinh cho thí sinh trúng tuyển ĐH Hoa Sen năm 2022

Hội đồng xét cấp học bổng trường Đại học Hoa Sen thông báo kết quả xét cấp học bổng tuyển sinh cho thí sinh trúng tuyển Đại học Hoa Sen năm 2022.

Theo đó, Hội đồng quyết định cấp học bổng cho 27 sinh viên Hoa Sen, ưu đãi học phí cho 582 sinh viên và ưu đãi nhận voucher cho 224 sinh viên có tên theo danh sách đính kèm đã trúng tuyển và đạt điều kiện xét cấp học bổng năm 2022.

Các sinh viên có tên trong danh sách đính kèm phải hoàn tất thủ tục nhập học theo quy định; kết quả cấp học bổng sẽ bị hủy nếu sinh viên không nhập học hoặc bảo lưu kết quả tuyển sinh. Học bổng không có giá trị chuyển đổi thành tiền mặt hay chuyển nhượng cho người khác; sinh viên chỉ được nhận một loại học bổng duy nhất trong cùng một thời điểm.

Trong thời gian học tại trường, sinh viên tạm ngừng học ở học kỳ nào, năm học nào thì sẽ không được nhận học bổng của học kỳ, năm học đó. Với các học bổng từ 2 năm trở lên  nếu sinh viên không được cấp học bổng của năm học nào thì sẽ không được xét học bổng của các năm tiếp theo.

Sinh viên nhận Học bổng Tài năng nếu thôi học hoặc cho thôi học có trách nhiệm bồi hoàn toàn bộ số tiền học bổng đã nhận.

Xin chúc mừng các bạn sinh viên Hoa Sen đã đạt điều kiện xét cấp học bổng. Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị và 4 năm thanh xuân rực rỡ tại ngôi trường Hoa Sen.

Facebook Youtube Tiktok Zalo