Học tại Đại học Hoa Sen – nhận bằng quốc tế (Anh quốc)

Chương trình Cao đẳng hợp tác quốc tế BTEC HND in Business (1) dành cho các bạn trẻ năng động yêu thích các lĩnh vực Kinh doanh, Marketing, Kế toán-Tài chính, Nhân sự,…mong muốn hòa nhập vào môi trường học tập và làm việc quốc tế.

Chương trình thiết kế với lộ trình 3 năm theo hướng giúp sinh viên tích lũy kiến thức và trải nghiệm thực hành trong môi trường học tập theo tiêu chuẩn Anh quốc: Kết thúc năm học thứ nhất, sinh viên được nhận chứng chỉ hoàn tất giai đoạn 1 do tổ chức Edexcel (2) cấp, kết thúc chương trình năm thứ 3, sinh viên sẽ nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng quốc tế BTEC HND in Business do Tổ chức giáo dục Pearson Edexcel (3)  (Anh quốc) cấp.

>>Xem chương trình đào tạo

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên dễ dàng liên thông ngay lên bậc đại học tại các nước có nền giáo dục phát triển trên thế giới Anh, Mỹ, Úc… hoặc tại Việt Nam trong các chương trình liên kết đào tạo với nước ngoài.

Ảnh: Sinh viên Intake 1 – Chương trình BTEC HND ra trường tháng 6-2015

Sinh viên tốt nghiệp có trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 6.0 trở lên và vững kiến thức chuyên ngành lĩnh vực kinh tế, tự tin để làm việc trong các công ty lớn, tập đoàn đa quốc gia và các tổ chức kinh tế trong và ngoài nước.

Chương trình BTEC HND in Business tại Việt Nam cũng đang được giảng dạy tại nhiều nước trên thế giới và đặc biệt là ở Vương quốc Anh. Vì thế chương trình mang đến cho sinh viên cơ hội trải nghiệm trong môi trường học tập quốc tế. Chương trình được kiểm định chất lượng theo chuẩn của Tổ chức giáo dục Pearson Edexcel. Giảng viên được đào tạo tại nước ngoài và được Pearson Edexcel thẩm định, đánh giá và huấn luyện nghiệp vụ trước khi giảng dạy.

Ảnh: Mr. Cierva Elmer Ferrer – Giảng viên Chương trình BTEC HND in Business

Để theo học chương trình BTEC HND tại ĐH Hoa Sen, thí sinh phải tốt nghiệp THPT và có trình độ tiếng Anh đầu vào đạt IELTS từ 4.5 trở lên hoặc tương đương.

Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt, thí sinh được học lớp dự bị tiếng Anh (Pre) với các cấp độ phù hợp. Thí sinh cần thực hiện bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh.

Khóa tiếng Anh dự bị là khóa học được Trung tâm ngoại ngữ EnglishZone của ĐH Hoa Sen thiết kế riêng cho sinh viên theo học chương trình quốc tế với thời gian học tập trung 176h/khóa 2 tháng/48 buổi). Khóa học giúp sinh viên ôn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và thuyết trình để chuẩn bị cho khóa học chính thức sử dụng hoàn toàn ngôn ngữ tiếng Anh.

> Đăng ký kiểm tra và xếp lớp tiếng Anh

Khóa 12 – Chương trình BTEC HND in Business nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 10/9/2015 – 06/11/2015.

Liên hệ:

• Văn phòng Tư vấn Tuyển sinh
  • 08 Nguyễn Văn Tráng, Q.1, TP.HCM
  • ĐT: (08) 7309 1991 ext 11400 |  Hotline: 0937 933 799

Trở thành sinh viên quốc tế tại Việt Nam giải pháp tối ưu tiết kiệm chi phí

(1)  BTEC HND: Business and Technology Education Council Higher National Diploma
(2)  Hội đồng khảo thí, tổ chức quản lý văn bằng cho giáo dục hàn lâm và dạy nghề tại Anh quốc
(3)  Tổ chức Giáo dục Quốc tế Pearson (Anh quốc) là tổ chức bằng cấp có giá trị công nhận quốc tế: Pearson Edexcel, GCSEs, Pearson BTECs…

Tham khảo thêm: