Đại học Hoa Sen – HSU

Cơ hội được tư vấn bởi Giảng viên chuyên ngành của trường Đại học Top đầu chất lượng đầu ra, chuẩn Quốc tế

Cơ hội được tư vấn bởi Giảng viên chuyên ngành 

Khi đến trực tiếp tại trường, các bạn sẽ được giảng viên chuyên ngành tư vấn về ngành học, lộ trình đào tạo, cơ hội việc làm và đặc biệt nhận ngay những phần quà xinh xắn khi đăng ký xét tuyển. Đừng quên chuẩn bị sẵn học bạ các bạn nhé! Đây là cơ hội để các bạn hiện thực hóa ước mơ học tập trong môi trường quốc tế và năng động.

Quà tặng Limited: 335 bình đẹp khắc tên riêng

Bộ quà tặng xinh xắn dành cho Tân sinh viên

Các đặc quyền khác biệt, chính sách học bổng, học phí và trải nghiệm nước ngoài

  • Học bổng khóa học tiếng Anh nâng cao chuẩn NEAS (Úc) duy nhất tại HSU trị giá 5 triệu đồng.
  • 335 BÌNH NƯỚC “LIMITED” được khắc tên riêng sẽ dành tặng cho 335 bạn thí sinh đăng ký xét tuyển và trúng tuyển sớm có điều kiện tại Nhà Sen.
  • 4.000 HSU GIFT SET trị giá 4.000.000 đồng: Khi nhập học tại HSU, sinh viên được cấp tài khoản để photo miễn phí và nhận các phần quà như balo, bình nước, áo thun…
  • Ngành mới học phí mới, sinh viên ngành Ngôn ngữ Trung Quốc khóa 2024 sẽ có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị từ các doanh nghiệp Trung Quốc và được hưởng mức học phí đặc biệt 45 triệu/năm.
  • Với 2000 suất trải nghiệm nước ngoài qua Chương trình Hoa Sen Go Global. Gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các doanh nhân hàng đầu Châu Á. Ngay từ năm nhất, sinh viên Hoa Sen còn được tạo điều kiện để tham gia các hoạt động field trip, study-tour, học kỳ doanh nghiệp, thực tập tại nước ngoài từ năm 2 trở đi và có ít nhất 2 lần đi học tập nước ngoài trong quá trình học.
  • Hàng ngàn suất học bổng với tổng giá trị lên đến 10 tỷ đồng và nhiều chương trình hỗ trợ tài chính giá trị dành cho thí sinh 2k6 nhập học vào trường. Đối với chính sách học bổng Sen tài năng, nhà trường tìm kiếm và trao tặng đến những thí sinh có tài năng đặc biệt ở những lĩnh vực khác nhau, biết phát huy nội lực, giá trị bản thân để trở thành nhân tố xuất sắc trong suốt 3.5 năm học tại HSU. 
  • Nhà trường đã kết hợp với Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) để xây dựng chương trình trả góp học phí với ưu đãi 0% lãi suất. Sinh viên và Quý phụ huynh sẽ được Trường Đại học Hoa Sen bảo lãnh để có thể trả góp học phí qua thẻ tín dụng của ngân hàng MSB thời hạn đến 12 tháng với mức ưu đãi 0% lãi suất, hạn mức thẻ lên đến 1.000.000.000 VNĐ (Một tỷ đồng).

Hãy đến với Đại học Hoa Sen để biến ước mơ thành hiện thực!

Với chương trình đại học chuẩn quốc tế, môi trường học tập hiện đại và đội ngũ giảng viên tâm huyết, Đại học Hoa Sen sẽ là bệ phóng vững chắc cho bạn trên con đường chinh phục tri thức và thành công. Hãy đăng ký ngay để trở thành một phần của cộng đồng Hoa Sen năng động, sáng tạo và hội nhập quốc tế!

Cùng Đại học Hoa Sen xem ngay những lý do Phụ huynh người Phillippines chọn HSU là trường cho 2 con của mình tại clip phỏng vấn ngắn dưới đây:

Một vài hình ảnh buổi học trong Lớp học nhỏ, Chất lượng Quốc tế của Đại học Hoa Sen

Tham gia ngay chuỗi sự kiện hấp dẫn và Tìm hiểu các ngành học HOT tại đây:

Facebook Youtube Tiktok Zalo